ธันวาคม 7, 2022

โอม อัชชา พระเอกดัง

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่มักจะมีผลงานละครออกมาฝากแฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม โอม อัชชา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 3 พร้อมทั้งเจ้าตัวยังเผยว่า ” ที่ไม่ต่อสัญญากับที่เก่าคือเราโตแล้ว ด้วยอายุกว่า 15 ปีกับช่อง 3 อยากทำงานอะไรใหม่ๆบ้าง

ผมเองก็อยากทำงานที่หลากหลายมากขึ้น ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆบ้าง ซึ่งตอนนี้ผมเป็นนักแสดงอิสระ รับงานได้ทุกที่ ตอนนี้มีละครเรื่องแก้วขนเหล็ก กับ ช่องวัน ต้องขอบคุณช่องวันที่ให้โอกาส และให้ร่วมงานครับถ้าเป็นสมัยก่อน

ผมอาจจะกังวล หากเป็นนักแสดงอิสระ ว่าเราจะไปอยู่ตรงไหน อะไรยังไงแต่ตอนนี้ด้วยอายุงานที่มันมาก และทุกคนก็รู้จักเรา เราสามารถที่จะทำอะไรได้มากกว่านี้นะ

การที่เราอยู่ในสังกัดใดสังกัดหนึ่งอยู่ในเครือข่ายครอบคลุมของช่องนั้นๆ อยู่ในพื้นฐานนั้นๆแต่การที่เราเป็นอิสระ เราสามารถที่จะไปลองทำอะไรดูได้หลากหลาย

ความคิดเรา ก็อยากจะทำอะไรที่มันมากขึ้นอย่างผมกับพี่ซี เราเคยเจอกันแค่ในงานอีเว้นต์ เราเคยเจอกันในงานข้างนอก แต่เราไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน ผมไม่รู้เลยว่านักแสดงข้างนอกเป็นยังไงถูกฝึกมายังไง

จุดมุ่งหมายอย่างเดียวกัน คือ การทำงาน ซึ่งถามว่าแตกต่างไหม สำหรับตัวผมนะผมพูดได้เลยว่า ค่อนข้างแตกต่างเหมือนกันไม่กลัวครับ ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลง

ทุกอย่างไม่มีอะไรคงอยู่ในสภาพเดิมทุกชีวิตมันมีขึ้นมีลง มันเปลี่ยนแปลงได้หมดอยู่ที่เรา เมื่ออยู่ตรงนั้นแล้วเราจะทำตัวยังไง ผมไม่ได้ยึดติดกับชื่อเสียงถามว่ามีดีไหม ก็คงดีไม่มีดีไหมก็ได้

เพราะเราก็ไม่ได้มาจากจุดที่เรามีคนรู้จักมาก่อน ผมมาจากเด็กต่างจังหวัดมาเกินความคาดหมายด้วยซ้ำ เลยไม่ได้ยึดติดว่า ฉันจะต้องอยู่แบบเดิมให้ได้ในชีวิตการทำงาน มันเจออะไรมาแล้วในจุดที่มันสูงสุด

และต่ำสุดอย่างที่ทุกคนทราบกันดี มันเหมือนการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่งของชีวิตในการทำงาน การเจอคนใหม่ๆผู้บริหารใหม่ๆ นักแสดงใหม่ๆซึ่งหลายคนเรารู้จักกันมาก่อน แต่ไม่เคยได้ร่วมงานกัน”

ขอบคุณข้อมูล:voicetv