ธันวาคม 4, 2022

รัศมีแข ส่งคลิปถึง มอริส เค

เรียกว่าเป็นนักแสดงอารมณ์ดี ที่มีโอกาสได้เดินทางไปหาคุณพ่อครั้งแรกในรอบ 57 ปี สำหรับ มอริส เค ที่เจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตภาพครอบครัวที่อเมริกาหลังจากที่ได้พบหน้าคุณพ่อเป็นครั้งแรก พร้อมทั้งเผยว่า “ตอนนี้อยู่ที่อเมริกามาแล้ว 3 เดือนกว่าๆตั้งใจว่าจะอยู่ให้ครบ 6 เดือน

ถ้าครบ จะเป็นการอยู่ต่างประเทศที่นานที่สุดในชีวิต ทำลายสถิติ “ชีวิตต่างแดน” ของตัวเองเหตุผลที่ต้องอยู่นานมี 2 เหตุผลใหญ่ๆ 2 ประการ1.เพื่อจะได้พบเจอคนในครอบครัว Roberts ให้มากที่สุด เพื่อเป็นการแนะนำตัวเองในฐานะสมาชิกคนใหม่ของครอบครัว

2เพื่อจะได้ร่วมฉลองวันเกิดตัวเองกับพ่อ,แม่,พี่น้อง ลูกพี่ลูกน้อง ญาติ ของ Roberts’s Familyการอยู่อเมริกาในครั้งนี้ทำให้ได้ รับรู้ เรียนรู้ ในสิ่งต่างๆมากมายทั้งดีและไม่ดี

ผมยอมรับในทุกสิ่งที่เกิดขึ้นและเดินหน้าทำตามความตั้งใจต่อไป “ถ้าเรามีใจ พระเจ้ามีทาง”ขอบคุณพระเจ้าที่ทรงตอบคำอธิษฐานของผม ทั้งเรื่องได้เจอพ่อผู้ให้กำเนิด

และเรื่องที่ผมอยากมีวันเกิดของตัวเองกับครอบครัวที่แท้จริงของผม ซึ่งตลอดชีวิตของผมไม่เคยมีแม้สักครั้งที่จะได้มีงานวันเกิดกับครอบครัว (แม้ตอนที่เจอแม่และพี่น้องฝั่งแม่)

แต่ปีนี้ด้วยเมตตาของพระเจ้าทำให้ผมจะมีงานวันเกิดกับครอบครัวของผม มันคือความฝันที่พระเจ้าทำให้มันเป็นจริงในอีก 1 อาทิตย์กว่าๆ

ขอบคุณพระเจ้า 🙏🏾“จงขอแล้วจะได้ จงหาแล้วจะพบ จงเคาะแล้วจะเปิด….เพราะเราคือพระเจ้าของเจ้า” สรรเสริญพระเจ้า 🙏🏾”

ล่าสุด มอริส เค ได้ออกมาเผยคลิปที่ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ส่งมาจากประเทศไทยอยากให้ มอริส เค นั้นกลับไทยเร็วๆว่า” โอ๊ยไปเมกาเจอพ่อโน่นนี่นั่ ก็ยังไม่กลับนะป้า

เจอพ่อเสร็จแล้ว ก็กลับได้แล้วค่ะหนูรู้นะคะว่าไปหาอยู่ที่อเมริกา พักบ้างอายุเราเยอะแล้วนะแม่นะกลับมาได้แล้วค่ะ ประเทศไทยยังรอ”

ทำเอา มอริส เค ถึงกับต้องลงแคปชั่นบ่นรัศมีแขเบาๆเลยว่า “xแข xลูกเวร กรูมาเจอพ่อในคราวที่กรูอายุ 57 ปี กรูควรจะใช้เวลาที่กรูมีโอกาสนี้ให้ได้นานที่สุดมั๊ย กรูไม่รู้ว่ากรูจะมีโอกาสแบบนี้อีกมั๊ย xลูกเวรอย่าคิดว่า” คนอื่นเค้าจะเป็นเหมือนมรึงซิ” 5555 คิดถึงนะxแข xเห็ดสด”

ขอบคุณข้อมูล:mor_ris_k