กุมภาพันธ์ 2, 2023

มิลลิ กระโดดเชือก บนเวทีระดับโลก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยมหัศจรรย์ของแฟนๆเลยละค่ะ สำหรับ แร็ปเปอร์สาว ‘มิลลิ ดนุภา’ เพราะสามารถพาตัวเองไปอยู่บนเวทีระดับโลกมาแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสได้ขึ้นเวทีระดับโลกอย่าง Coachella ล่าสุด ก็มีโอกาสได้โชว์บนเวทีระดับโลกอีกครั้ง

อย่าง เทศกาลดนตรี Head In The Clouds Festival ที่ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งครั้งนี้ก็มีเสียงเชียร์กระหึ่มเพราะในตอนที่ มิลลิ จะร้องไห้ด้วยความตื่นตันแฟนๆก็ส่งเสียงเรียกชื่อ มิลลิ มิลลิ จนทำให้เจ้าตัวกลับมาระเบิดความมันส์

ซึ่งนอกจากจะโชว์จัดหนัก จัดเต็มแล้วยังมีกิจกรรมเรียกเสียงฮาด้วยเพราะในบางช่วงบางตอนของการแสดงก็มีการกระโดดเชือกบนเวที แต่งานนี้ก็มีชาวเน็ตบางคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเลยว่าอะไรแบบนี้มันดูเกินพอดีไปไหม จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ทัวร์จะลงมั้ย แต่ชั้นว่ามันพยายามเกิน ยิ่งตอนกระโดดเชือกแล้วกรี๊ดคือ ทำเพื่ออะไร ถึงยังไงมันก็คือเทศกาลดนตรี จะโปรโมทอะไรนิดๆหน่อยๆชั้นโอเครนะ แต่เล่นยัดจนเกินพอดี คนข้างล่างเค้าต้องงงนะ แต่เค้าเฮตามมารยาทอะ ชั้นไม่ได้ไม่ชอบมิลลินะแต่ครั้งนี้ชั้นว่าเยอะไป #MILLI #มิลลิ

ซึ่ง มิลลิ ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “จริงๆน้องก็ไม่ได้คิดถึงโปรโมทไรเลยน้า แฮะๆ ติดปั่นอย่างเดียว ขอบคุณสำหรับฟีดแบ้กนะคับบบ จะเก็บไปพัฒนาฮะ 💪🏽💘”

-เพลงออกกำลังกายไม่สัมพันธ์กับกระโดดเชือกตรงไหน? อะไรทำให้คนดูมีความสุข เกิดความสนุกไป ไม่ได้เดือดร้อนใคร ทำไปเถอะค่ะ

-ว้าววว ไปคอนมาด้วยหรอคะเนี่ยย น่าอิจฉาจัง หรือไปแค่รอสัมภาษณ์คนที่ไปร่วมงานหรอคะ ถึงรู้ว่าคนดูข้างล่างต้องงง เลยเฮตามมารยาท แบบนี้เปลืองแรงเปลืองเสียงตะโกนเรียกชื่อ #มิลลิ #MILLI แย่เลย คอนมีตั้ง 2 วันแหน่ะ แต่ถ้าคิดเองเออเองแล้วทำเป็นผู้หยั่งรู้ แบบนี้แหล่ะค่ะเรียกว่าเยอะของจริง

-ปกติดูคลิปฝรั่งเล่นคอนเสิร์ตก็เลยเถิดไปเยอะอยู่นะ แต่ไม่มีใครว่าอะไรทั้งนั้นอ่ะ หน้างานเขาจอยคือจบหรือเปล่า ปล่อยใจๆ~ ไปงานดนตรีใครเขามานั่งจับผิดกัน

-สุซู่ นะเจ้านวย เราก็ชอบแบบนั้น555 ถ้าเจ้าของงานไม่ว่าอะไรก็ทำเถอะ มันเป็นสไตล์ของเรา

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเพลงที่น้องกำลังร้องเป็นเพลงออกกำลังกาย และถ้าจะมีโชว์ออกกำลังกายอย่างกระโดดเชือกก็ไม่เห็นว่ามันจะผิดหรือหลุดจากคอนเซ็ปท์ของเพลงยังไงเลย

ในขณะที่หลายคนก็มองอีกว่าคนไปคอนเสิร์ตเขาก็จอยหรือสนุกสนานกับทุกโชว์อยู่แล้ว จึงไม่ควรตัดสินว่าอะไรที่มันพอดีหรือมากเกินไปนั่นเอง แหม เรื่องแบบนี้ก็ต้องอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #MILLI #มิลลิ