ธันวาคม 7, 2022

วาววา โพสต์อวดทรงผม ล่าสุด

สำหรับนางเอกสาว วาววา – ณิชชา โชคประจักษ์ชัด มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ที่ปัจจุบันอายุ 31 ปี วาววา เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย มีผลงานที่เป็นที่รู้จักจากละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ และ บางระจัน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบ โฆษณา และ มิวสิควีดีโอ

ต่อมา วาววา ก็ได้รับการสนับสนุนจากโมเดลลิ่งให้เป็นนักแสดง จากนั้นทางโมเดลลิ่งให้มาแคสติ้งกับทางช่อง 3 วาววา มีผลงานละครเรื่องแรกจากค่ายเวฟทีวี ของปิยวดี มาลีนนท์ เป็นนักแสดงตัวประกอบในละครเรื่อง แววมยุรา ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

ซึ่งนอกจากความสามารถด้านการแสดงแล้ว วาววา ยังเป็นสาวที่แซ่บมากๆอีกด้วยค่ะ มักจะออกมาโพสต์อวดความร้อนแรงของตัวเองในชุดบิกินี่อยู่เสมอ

แม้ว่าจะมีแฟนแล้วแต่ว่าหวานใจชาวต่างชาติของ วาววา นั้นก็ไฟเขียวให้แฟนสาวของตัวเองนั้นได้ปล่อยความแซ่บอย่างเต็มที่เลยค่ะ

แล้วล่าสุด วาววา ก็ได้ออกมาอวดทรงผมใหม่ของตัวเอง บอกเลยค่ะว่าสวยมากๆดูเป็นสาวเปรี้ยวสุดมั่น ปัดผมข้างๆใบหน้าดูเฉี่ยวมากๆๆ

โดย วาววา มาในลุคเสื้อสีฟ้าโชว์ไหล่ขาวๆและร่องอกสุดอึ๋ม พร้อมทั้งใส่กางเกงสีส้มอวดกล้ามหน้าท้องนิดหน่อย ลุคนี้คือสวยเต็มสิบไม่มีหักเลยค่ะ

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในลุคใหม่ของ วาววา กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมว่าสวยและดูเฉี่ยวมากๆๆ หนุ่มๆนี่ชอบมากๆเลยค่ะ

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สวยมากกก ที่สุด ตามแบบฉบับของ 😍😍 , So beautiful love , ❤️สวยมากค่ะ ลุคนี้ ดูเฉี่ยวว , สวยจริงๆ❤️ , สวยมากครับ

แต่ละลุคไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลยจริงๆค่ะ ไม่ต้องใส่บิกิินี่โป๊ๆแต่ว่าลุคนี้ของ วาววา ก็ทำให้ดูแซ่บและร้อนแรงมากๆๆ ลุคนี้ 10 เต็ม 10 เลยค่ะ

ขอขอบคุณ : wawwa_nc