พฤศจิกายน 28, 2022

แอฟ ทักษอร ถูกติดแฮชแท็กคู่จิ้นใหม่

ถือว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แอฟ ทักษอร โดยเจ้าตัวนั้นเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชรและมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท รุ้ง สาวสวยในโฆษณา มิสทีน

ด้วยความที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

และถึงว่าเจ้าตัวจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วแต่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมยิ่งโสดยิ่งฮอตขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ใครอยู่ใกล้ก็ต้องเขินและตกหลุมรรักอย่างแน่นอน

ล่าสุด อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ได้เป็นแขกรับเชิญมาร่วมรายการ 3 แซ่บ และเมื่อได้มาเจอกับแอฟก็ต่างคนต่างเขินกัน

ที่เห็นชัดคงจะเป็นอิงฟ้าที่ออกอาการเขินหนักมาก เมื่อได้เจอและอยู่ใกล้แอฟ โดยทางไอจีโพลีพลัสได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านทางไอจี

นาทีที่ต่างคนก็ต่างเขิน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แด๊ดดี้เขินแม่แอฟแล้ว 1 !!! 🤭💕 #อิงฟ้า #อิงฟ้าวราหะ #อิงฟ้ามหาชน #อิงแอฟ #3แซ่บ”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวกันกันอย่างมากมาย แถมบางคนยังติดแฮชแท็ก #อิงแอฟ จิ้นทั้งคู่อีกด้วยค่ะ

เอาแล้ววววววว แม่แอฟสวยจัง , 🫣🫣🫣🤩เสี่ยเขิน😂😂 , ในทิสุด 555555 เค้าก็เจอกัน ❤️❤️❤️😁😁 , แม่แอฟสวยง่ะ😍😍 , 😍😍แม่แอ๊ฟสวยมากๆ

แม่แอฟ ❤️สวยไง.. ใครเห็นเป็นต้อง เขิล , เสี่ยเขิน อิงแอฟ 😍 , จิ้น ต้องมาแล้วแม่❤️❤️ , คุณอิงเขิล มะไหวววว❤️❤️ , ❤️❤️❤️อิงเแอฟ เรียกได้ว่าต่างคนต่างเขินกันจ้า

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai