พฤศจิกายน 27, 2022

หญิง รฐา ควงสามี ตุลย์ เที่ยวทะเล

เป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาว หญิง รฐา และสามีหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ ที่ตั้งแต่ทั้งสองแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันความสวีทหวานของคู่นี้ก็เสมอต้นเสมอปลายเอามากๆ ซึ่งก่อนหน้านี้หญิงยังได้เผยถึงชีวิตหลังแต่งงานว่า “มันก็ไม่ค่อยแตกต่างจากเดิมนะคะ อาจจะเพราะด้วยความที่เราสองคนก็เป็นแบบนี้กันมาตั้งแต่แรก

มันก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าอะไรต้องมากขึ้นหรือน้อยลง แต่อาจจะเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเยอะขึ้นมากกว่า และก็มีความยุ่งยากในเรื่องของการย้ายไปย้ายมา นอนบ้านตัวเองบ้างนอนบ้านพี่ตุลย์บ้าง

แต่ก็จะมีบางช่วงที่สุดสัปดาห์ว่างๆชวนกันไปต่างจังหวัดมีเรื่องการปรับตัวค่ะ คืออย่างเช่นหญิงเป็นคนขี้หนาว พี่ตุลย์เป็นคนขี้ร้อนก็มีบางเล็กๆน้อยๆค่ะแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่

จริงๆเราคบกันมา 6 ปีแล้วเราทะเลาะกันน้อยมากเลยนะคะต้องเจอกันตรงกลาง”นอกจากนี้หญิงยังได้เผยถึงเรือนหอด้วยว่า จริงๆ เราดูคอนโดไว้ค่ะแต่ยังไม่ได้ตกแต่ง

และเราก็นั่งคุยกันแล้วด้วยว่าแบบ สมมติคอนโดเสร็จเราก็ยังไม่รู้อีกเหมือนกันว่าจะได้ไปอยู่ไหมเนื่องจากหลักๆ แล้วชีวิตเราเราชอบออกกำลังกาย

ซึ่งบ้านหญิงมันเหมาะที่สุดแล้ว ส่วนบ้านพี่ตุลย์พี่เขาต้องกลับไปก็เพราะออฟฟิศเขาอยู่ที่บ้าน ดังนั้นเราเลยคุยกันว่าคนละครึ่งทางดีกว่า ดูตามตารางการทำงาน”

ส่วนเรื่องทายาทนั้นหญิงยังบอกด้วยว่าแม่น้อยนั้นรอที่จะอุ้มหลานไม่ไหวแล้วค่า แต่เธอก็ปล่อยเป็นธรรมชาติถ้ามาก็มา ถ้าไม่มาก็ไม่เป็นไรค่า

ล่าสุด ทั้งคู่ยังได้เดินทางไปท่องเที่ยวทะเลเติมความหวาน งานนี้สาวหญิงยังใส่ชุดบิกินี่อวดความแซ่บขณะที่เธอโพสท่าสุดเซ็กซี่อยู่บนเก้าอี้

ส่วนทางด้านสามีนั้นก็บอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้กัน ถอดเสื้อโชว์กล้ามอวดหุ่นล่ำไม่แพ้ภรรยาเลยค่า งานดีแพ็คคู่แบบนี้กลับมาจะมีข่าวดีรึเปล่าแฟนๆคงต้องมาลุ้นกันแล้วค่า

แซ่บมาก

หุ่นเป๊ะเวอร์

ขอบคุณข้อมูล:realyingrhatha