กันยายน 30, 2022

ลูกค้ากองสลากพลัส ถูกรางวัลที่ 1 รับ 48 ล้าน

สำหรับรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 กันยายน 2565 ประกาศผลรางวัลเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ งานนี้ก็มีทั้งคนที่เฮเพราะถูกรางวัล และคนที่พลาดรางวัลอย่างน่าเสียดาย โดยรางวัลที่ 1 งวดนี้ได้แก่หมายเลข 943703

รางวัลเลขหน้า 3 ตัวได้แก่หมายลข 971 และ 540 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว ได้แก่หมายเลข 631 และ 432 ส่วนรางวัลเลขท้าย 2 ตัวได้แก่หมายเลข 75

แล้วเมื่อถึงวันนี้ทีไรอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนจับตามองก็คือทางด้านของ “กองสลากพลัส” ของ นอท – พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ เจ้าของเว็บไซต์ดังกล่าว

เพราะว่าในงวดที่ผ่านมานั้นจะมีลูกค้าดวงเฮงถูกรางวัลใหญ่กับทางกองสลากพลัสเป็นจำนวนมาก บางคนถูกรางวัลที่ 1 เป็นสิบๆใบจนกลายเป็นมหาเศรษฐีไปแล้ว

แล้วในงวดนี้ก็เช่นกันค่ะ เพราะว่ามีลูกค้าถูกรางวัลที่ 1 กับทาง กองสลากพลัส ถึง 2 ท่านด้วยกัน โดยลูกค้าถูกรางวัลที่ 1 คนละ 4 ใบรับเงินรางวัลคนละ 24 ล้านบาท

รวมลูกค้า 2 คนก็ 48 ล้านบาท ซึ่งการซื้อกับกองสลากพลัสนั้นก็รับไปแบบเต็มๆเลยค่ะ ถูกเท่าไหร่ก็เอาไปเลยโดยที่ไม่ต้องหักภาษีหรือว่าจ่ายอะไรเพิ่มเติม

โดยลูกค้าผู้โชคดีในงวดนี้เป็นผู้ชายทั้ง 2 คนเลยค่ะ คนแรกเป็นคนเหนืออยู่จังหวัดเชียงราย ส่วนอีกคนเป็นคนกรุงเทพฯ อยู่ย่านรามคำแหง

ซึ่งก็เช่นเคยอย่างที่ผ่านมานะคะว่าก่อนออกรางวัลนั้น นอท จะมีการไลฟ์สดลุ้นไปพร้อมๆกันเลยแล้วพอรางวัลที่ 1 ออกเสร็จแล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบทันทีว่ามีลูกค้าคนไหนที่ถูกรางวัลบ้าง

ซึ่งพอตรวจสอบเสร็จแล้ว นอท ก็จะโชว์ลอตเตอรี่ของลูกค้นคนดังกล่าวเลยค่ะว่ามีอยู่จริง จากนั้นก็จะโทรไปหาลูกค้าเพื่อแจ้งข่าวดีด้วยตัวเอง อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ , กองสลากพลัส