กันยายน 26, 2022

ผู้ว่าฯหมูป่า ผอมลงมาก

เป็นผู้ว่าที่มีชื่อเสียงที่หลายคนต่างรู้จักกันดี สำหรับ ผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี​ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2564และผู้อำนวยการศูนย์จิตอาสา จังหวัดปทุมธานี เป็นอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง​ จังหวัดพะเยาและจังหวัดเชียงราย

โดยท่านผู้ว่าฯมีชื่อเสียงจากการดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานการณ์ช่วยเหลือเด็กและผู้ช่วยผู้ฝึกสอนที่ติดถ้ำรวมทั้งสิ้น 13 คน ในปฏิบัติการค้นหาและกู้ภัยถ้ำหลวง ระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561 – 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 และเป็นหนึ่งในคณะกรรมการศูนย์บูรณาการแก้ไขสถานการณ์โควิด – 19 ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล

แต่หลังจากที่เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมจังหวัดปทุมธานี หลายคนต่างสงสัยว่าทำไมถึงเห็นเพียง นายกอบจ.ปทุมธานี ไม่เห็นท่านผู่ว่าฯหมูป่า ออกมาช่วยเหลือประชาชน

จนได้คำตอบว่า ท่านผู้ว่าฯหมูป่า อยู่ระหว่างรักษาตัวจากการผ่าตัด ซึ่งท่านลาป่วยไปก่อนหน้านี้ แต่ท่านก็ยังเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด พร้อมกับมอบหมายให้รองผู้ว่าราชการทั้ง 3 คน

นอกจากนี้ทางเพจ PR.Thailand ยังได้ออกมาโพสต์ว่า”#ขอส่งกำลังใจให้ผู้ว่าฯหมูป่าหายป่วยไวๆ น้ำท่วมปทุมฯรอบนี้มีหลายคนถามหาผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ว่าหายไปไหน

ติดถ้ำอยู่หรือเปล่าถึงไม่ออกมาช่วยชาวบ้าน บางคนก็บอกว่าสงสัยยังไม่ตื่น ซึ่งที่จริงแล้วขณะนี้ท่านผู้ว่าฯนอนรักษาตัวหลังการผ่าตัดใหญ่

อยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช 3 สัปดาห์แล้ว และระหว่างที่รักษาตัวก็ยังได้ติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิด ประสานสั่งการท่านรองผู้ว่าอยู่เป็นระยะ

ผู้ว่าฯหมูป่ายังฝากแอดมินมาบอกทุกคนว่าถ้าหายเมื่อไหร่พร้อมลุยเหมือนเดิม และฝากความห่วงใยถึงพี่น้องชาวปทุมฯ และขอบคุณแฟนเพจที่ร่วมส่งกำลังใจให้ด้วยจ้า

ล่าสุดทางเพจดังกล่าวได้ออกมาเผยภาพผู้ว่าฯหลังออกจากโรงพยาบาลว่า “ผู้ว่าฯหมูป่าออกรพ.แล้ว หลังผ่าตัดใหญ่ อาจผอมไปบ้างแต่ร่างกายดีขึ้นเรื่อยๆ ท่านฝากขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ทำให้มีพลังสู้ต่อ อีกไม่นานพร้อมลุยเหมือนเดิมจ้าาา”

หายป่วยพร้อมทำงานแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:PR.Thailand,pptvhd36