กันยายน 30, 2022

แพรรี่ ไพรวัลย์ ลุคใหม่ในชุดเจ้าสาว

เรียกได้ว่าสวยวันสวยคืนจริงๆค่ะ สำหรับ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังที่ผันมาเป็นเน็ตไอดอลอย่าง “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” เพราะหลังจากที่ลุกมาแต่งหญิงก็ทำให้หลายคนชื่นชอบมาก และตั้งชื่อเล่นให้ใหม่ว่า ‘แพรรี่’ ด้วย ซึ่งนอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลแล้ว

ยังเป็นแม่ค้าขายน้ำพริกกากหมูด้วยละค่ะ โดยล่าสุด แพรรี่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเซ็ตใหม่ ซึ่งเซ็ตนี้ก็ได้แต่งชุดเจ้าสาวสีขาวกับวิกผมสีทอง พร้อมกับแคปชั่นแกงตัวเองว่าเป็นหม้ายขันหมาก โดนเจ้าบ่าวเท จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“หม้ายขันหมากค่ะ โดนเจ้าบ่าวเท เพราะสวยไม่พอ 55”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากค่ะ , สวยมากกค่ะ , ถ้าคุณแม่ไม่สวยก็ไม่มีผ.ญ.คนไหนสวยแล้วล่ะคะ555 , น่ารักตลอด ชอบน้องมากค่ะ 😍, สวยมากค่ะ , สวยมากค่ะ, สวยมากค่ะ💕🥰

สวยงามมากค่ะ🥰 , น่ารักมากค่ะ , สวยมากๆเลยค่ะ , ละมุนนีมากกกกกกก 😘🧡 , น่ารักๆขอบอกจิงๆจากใจ👍👍💖💞 , สวยมากค่ะ , สวยมากค่ะ,Cute มาก สวยๆ ใสๆ แบบนี้เดี่ยวผู้ก็มาเองค่ะ , สวยมากเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะลุคนี้สวยมาก พร้อมกับแซวเลยว่าสวยขนาดนี้เชื่อว่าเจ้าบ่าวไม่กล้าเทแน่นอน แหม เรียกได้ว่าช่วงนี้มีภาพความสวย

และภาพการแต่งตัวลุคใหม่ๆออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจ ‘ไพรวัลย์ วรรณบุตร’ กันได้เลย

เพราะมีภาพความสวยออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ยังฮอตสุดๆเพราะมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นทุกวัน โดยตอนนี้ก็มีผู้ติดตามมากถึง 2.6 ล้านแล้วด้วย

บอกเลยว่าความฮอตคของแพรรี่นั้นเทียบเท่ากับดาราแล้วละค่ะ แถมช่วงนี้ยังเดินสายรับงานในวงการรัวๆไม่ว่าจะงานถ่ายแบบ-ถ่ายโฆษณาและแขกรับเชิญในรายการทีวี

ขอบคุณข้อมูล : ไพรวัลย์ วรรณบุตร