มกราคม 27, 2023

ดาราหนุ่ม ผันตัวขายบ๊ะจ่าง เป็นรายได้เสริม

เรียกได้ว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มมาดกวนอย่าง “ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร” หรือ ตี๋ AF เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้วและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดกันไม่ว่าจะผลงานการแสดง

รวมถึงผลงานเพลงหรือโชว์ต่างๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากงานในวงการบันเทิงจะปังแล้วเจ้าตัวก็ยังไม่หยุดทำงานเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ผันตัวมาเป็นพ่อค้า ‘บ๊ะจ่าง’ ด้วย ซึ่งก็เปิดขายทางออนไลน์และมีออกบูธบ้างตามโอกาส

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงธุรกิจนี้ว่ายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ส่วนที่มาเกิดจากคุณพ่อของตัวเองที่ได้ลองชิมแล้วชอบ ซึ่งก็ได้ให้ตัวเองรวมถึงคนในครอบครัวช่วยชิม

และทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อย จึงมีการไปดีลกับคนผลิตและนำมาพัฒนาขายอีกที ซึ่งก็จะขายออนไลน์เป็นหลักสั่งทำแบบออเดอร์ ต่อ ออเดอร์

และนานๆทีก็จะมีออกบูธด้วย ซึ่งผลตอบรับก็ค่อนข้างดีเพราะหลายคนที่ซื้อไปแล้วก็ได้กลับมาส่งฟีดแบ็คว่าอร่อยแถมเครื่องแน่น คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่ไม่อายทำกินค่ะ เพราะแม้จะมีอาชีพนักร้อง-นักแสดงที่ทำเงินได้เยอะอยู่แล้ว ยังผันตัวมาเป็นพ่อค้าออนไลน์อีก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ธุรกิจบ๊ะจ่างของตี๋ขายดิบ ขายดีนะคะ

ส่วนใครที่เคยอุดหนุนไปแล้วก็ลองออกมารีวิวให้เพื่อนๆฟังหน่อยว่าอร่อยเครื่องแน่นเหมือนที่ตี๋เคยพูดไว้หรือเปล่า

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม teewiwid ของหนุ่มคนนี้กันได้เลย เพราะนอกจากจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ๆให้ได้ติดตามกันตลอดแล้ว

ยังมีเปิดขายบ๊ะจ่างเป็นรอบๆด้วย แฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและสนใจก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรมของหนุ่มคนนี้กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ teewiwid