มกราคม 27, 2023

เบส-ตงตง อวดโมเมนต์หวาน เที่ยวเกาหลี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” และนักแสดงสาว “เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์” เพราะคู่นี้ก็มีจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นประเด็นข่าวเม้าท์ด้วย

หลังหลายคนจับตาว่ารักไม่หวานเหมือนเคย ? ซึ่งน้องเบสก็ได้ออกมาตอบไปแล้วว่า รักยังหวานดี ไม่ได้ระหองระแหงหรือส่อรักร้าวอย่างที่ถูกลือ แต่ต่างฝ่ายต่างทำงานเยอะจนอาจจะไม่ได้เสิร์ฟโมเมนต์หวานออกสื่อถี่เหมือนแต่ก่อน

ล่าสุด หลังจากที่มีเวลาว่างตรงกัน ตงตง-เบส ก็ได้ควงกันไปเที่ยวประเทศเกาหลี ซึ่งก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลยละค่ะ เพราะทั้งคู่ได้ควงกันไปเที่ยวสถานที่เช็คอินยอดฮอตของคู่รัก

อย่าง หอคอยเอ็นโซล (N Seoul Tower) หรือหอคอยกรุงโซล ซึ่งมีความเชื่อว่าถ้าคู่รักคู่ไหนที่มาคล้องกุญแจไว้ด้วยกันจะทำให้ความรักยืนยาวและไม่พรากจากกันตลาดกาล

ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวแบบคู่รักก็มักจะมาคล้องกุญแจที่นี่ตลอดจนเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตของคู่รักที่มาเที่ยวเกาหลีนั่นเองละค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อร้ายยยน่ารักก😍❤️ , แค่ภาพก็ฟินน่ารัก❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากกก😍😍😍😍 ,❤️❤️❤️ , 👏👏👏👏ดีงาม😍😍😍😍😍ว้าว ว้าว ว้าว

ฉันก้อรักคุณ💞🔐คุณชายวุฒิภัทร❤️คุณหนูรักษ์วนีย์ , ❤️ love you , น่ารักที่สุด❤️❤️❤️❤️ , สุดยอดน่ารัก❤️❤️❤️❤️❤️ ,เป็นภาพที่น่ารักมากลูก❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุด😍😍😍

เรียกได้ว่าทริปนี้ก็มีภาพความหวานออกมาให้ติดตามกันอย่างจุใจแล้วละค่ะ แฟนๆของคู่นี้ก็สบายใจกันได้ เพราะที่ไม่ค่อยมีโมเมนต์ออกมาให้เห็นเพราะก่อนหน้านี้ต่างก็งานยุ่งด้วยกันทั้งคู่แค่นั้นเอง

จึงไม่ค่อยมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามบ่อยเหมือนเคยนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันอีกเยอะๆเลยนะคะ เชื่อว่าทริปนี้จะต้องมีภาพความหวานออกมาให้ติดตามกันอย่างจุใจแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ bestkamsing