กันยายน 25, 2022

แม่ค้าโรตีตาคม แมวมองเตรียมปั้นสู่เวทีนางงาม

สำหรับกรณีของเจ้าของบัญชีติ๊กต๊อก “Bestboy Natthawut Noitatong” โซเชียลให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ ที่ออกมาเผยเรื่องราวที่ตนเองไปเจอกับสาวน้อยที่เปรียบเสมือนเพชรเม็ดงามเพราะว่าสวยตาคม ผิวสีหุ่นก็ดี เหมาะสำหรับการประกวดบนเวทีนางงามมากๆๆ

โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า “ฉันเจอเพชรเม็ดงามแล้วเร็วๆนี้จะลองให้น้องลงเวทีแรก ส่งน้องลงประกวดนางนพมาศช่วงลอยกระทง ลองเวทีก่อน ผิวสี สูง หน้าคม ฟันสวย ถูกจริตฉันมาก ทุกคนว่าไง????”

โดยสาวน้อยคนนี้ชื่อว่า น้องนัสรีน ลูกครึ่งปากีสถานซึ่งต่อมาเจ้าของโพสต์ก็อัปเดตต่อว่า “พารูปน้องนัสรีน มาสวัสดีแม่ๆๆๆกาเทยยยยยยยค้า ฝากน้องด้วยน๊าา รอติดตามน้องกันด้วยน๊าาาาา”

และล่าสุดก็โพสต์ว่า “ลุคแรก น้องนัสรีน ได้มั้ยค่ะแม่ๆแต่งกันเองทำกันเองไม่ได้มืออาชีพน๊า มีชุดไหนก้อใส่ไปก่อนชุดหลวมไปหน่อยไม่ถูกใจอย่าว่าน๊า จะปรับลุคไปเรื่องๆ ใครสนใจที่จะซับพอร์ตน้องติดต่อเบสบอยมาได้นะ ไม่ขอเป็นเงินน๊ายินดีถ้ามีผู้ใหญ่ใจดีจะทำให้น้องสวย ทักมานะค่ะ”

โดยมีข้อความระบุว่า “ลุคแรก น้องนัสรีน ลูกแม่ค้าโรตี โคกกลอย จ.พังงา” บอกเลยค่ะว่าพอ น้องนัสรีน ปรับลุคแต่งตัวใหม่แล้วคือสวยปังไม่ไหว!

จากนั้นเจ้าของโพสต์ก็อัปเดตว่า “จันทร์ถึงพฤหัสเบสจะไม่ได้ไปหาน้องน่ะไม่ได้ไปไลฟ์สด อาจจะไม่ได้ลงคลิปกับน้องเพราะอยากให้น้องโฟกัสเรื่องการเรียนจะเจอน้องอีกทีวันศุกร์เย็นเสาร์และอาทิตย์”

และ “ใครผ่านไปผ่านมาพังงาถ้าผ่านโคกกลอยแวะไปอุดหนุนโรตีใบเตยหอมๆของแม่น้องด้วยนะค่ะ พิกัดกลางตลาดหน้าเซเว่นโคกกลอยข้างสารสินเภสัช🙏🙏🙏”

ชาวเน็ตชมกันรัวๆเลยว่า นี่ขนาดยังไม่ได้ขัดสี ฉวีวรรณ หรือผ่านการฝึก 100 % นะคะ ยังสวยขนาดนี้ ลูกเอ้ยยยยยย ไปให้ไกลเลยค่ะ , สวยงามมาก…บวกกับเพลงขนลุกเลย…หน้าสวยขลังมากลูก , คลายพิงกี้’ มากๆคะ

สักวันต้องเห็นน้องคนนี้ใส่มงกุฎเวทีใหญ่แน่ๆจะรอชื่นชมนะค่ะ , ติดตามตั้งเเต่คลิปแรกที่เจอน้อง ปังเเน่นอนค่ะ , ปรับนิดหน่อยจึ้งแน่ๆ เอาไฟออกมาลูก ทำทุกครั้งให้เต็มที่อย่าไปกลัว ชีวิตมีผิดหวังสมหวัง แต่ขอให้เอาทุกอย่างมาผลักดันตัวเองให้ถึงฝัน🥰 สวยปังมากเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : Bestboy Natthawut Noitatong