กันยายน 30, 2022

อิงฟ้า ไลฟ์เคลียร์ หลังโดนทักหน้าบวม

เรียกได้ว่าเป็นนางงามที่ฮอตที่สุดในตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อย่าง “อิงฟ้า วราหะ” เพราะหลังจากที่ชนะการประกวดก็มีงานเข้ามารัวๆ เรียกได้ว่าเดินสายทำงานจนแทบจะไม่ได้พักจนไม่นานมานี้ก็เกิดเป็นกระแสดราม่าหลังหลายคนจับตาว่า

ทำงานเยอะขนาดนี้จะได้ซ้อมสำหรับการไปประกวดครั้งหน้าหรือเปล่า จนอิงฟ้าต้องออกมาไลฟ์สดเคลียร์ทั้งน้ำตาเลยว่ายังคงซ้อมทุกอย่าง ตั้งแต่การเดินแบบเพียงแต่อาจจะไม่ถ่ายลงมาให้เห็น พร้อมกับยังได้เคลียร์ประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า

เอ๊ะ…ทำไมหน้าบวม จะเป็นเพราะติดของมึนเมาหรือเปล่า ? ซึ่งเรื่องนี้ อิงฟ้า ก็ได้เคลียร์แบบชัดๆเลยว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน และเวลาเป็นประจำเดือนตัวเองก็มักจะหน้าบวม ตัวบวมแบบนี้อยู่แล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มีคนบอกว่าพี่ฟ้าหน้าบวมขึ้นเพราะว่ากินเหล้า คุณจะพูดอย่างงี้กับเสี่ยเบิ้มไม่ได้นะ มันไม่ใช่นะทุกคน ไม่ได้เสพติดการดื่มขนาดนั้นมันแบบไปใหญ่ไปโตอะ คิดได้ยังไง พี่ฟ้าบอกอยู่ว่าช่วงไหนที่จะเป็นประจำเดือนหรือพี่ฟ้ากินยาพอนสแตนเยอะตัวพี่ฟ้ากับหน้าพี่ฟ้ามันจะบวมแค่นั้นเอง ซึ่งมันจะเป็นวันที่พี่ฟ้าไปออกงาน ช่วงที่ไปออกงานประมาณ 3-4 วัน แล้วตัวมันบวม อย่าโยงได้ไหมขอร้องมันเหนื่อย นะคะขอร้องเลย”

ท่ามกลางแฟนๆที่คอมเมนต์ส่งกำลังใจเลยว่า เสี่ยเบิ้มเหนื่อยมากนะ 😂 , ดีใจที่ยิ้มออก , อย่าคาดหวัง รักที่เค้าเป็นเค้า เชื่อมั่น และ อย่าคิดแทนเค้า , เอาจริง เรายังบวมเลย ตอนเป็นประจำเดือน คือใส่อะไรก็อึดอัดไปหมดนอกจากชุดบอล😂, สู้ๆนะคะ แต่เรื่องจริงคะ ผู้หญิงที่ใกล้เป็นประจำเดือน ร่างกายจะบวมจริงๆคะ , คนเก่งหยุดร้องได้แล้ว มันผ่านไปแล้ว เตรียมตัวไปรับมงดีกว่า.☺️☺️

สู้ๆนะคนเก่ง ❤️ , สู้ๆๆๆๆๆนะคับ🥰🥰🥰🥰🥰🥰 , เข้าใจค่ะ..เป็นเหมือนกัน มันจะบวม , สู้ๆนะค่ะอย่าว่าน้องได้มั๊ย , เค้าแต่บ่นว่าเหนื่อยตามประสาทำงานเยอะแต่พี่ฟ้าไม่ยอมแพ้หรอกเชื่อสิ เชื่อมั่นในองค์กรปละตัวพี่ฟ้า🥰 , สุดท้ายฉันก็ได้เห็นร้อยยิ้มของเธอเมือคืนตอนไลฟ์สด..ก็ชื่นใจแล้ว..สู้ๆนะคะคนเก่ง , ไม่ใช่fcเเต่เป็นกำลังใจพี่ฟ้ามากๆ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ ‘อิงฟ้า’ กันอย่างมากมายเลยละค่ะ แถมสาวๆหลายคนยังช่วยคอนเฟิร์มด้วยว่าตอนเป็นประจำเดือนก็หน้าบวม-ตัวบวมเช่นเดียวกันเลย

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวอิงฟ้าด้วยละกันนะคะ เชื่อว่าเป็นธรรมดาของคนที่กำลังดังเพราะจะต้องมีหลายคนที่จับตาและคอยจับผิดอยู่ตลอด ซึ่งถ้าผ่านไปได้ก็ทำให้เข้มแข็ง

และมีภูมิคุ้มกันสำหรับดราม่าในอนาคตด้วย ยังไงก็ขอให้เรื่องดราม่าต่างๆผ่านไปได้ด้วยดีและประสบความสำเร็จสำหรับการประกวดที่ใกล้จะมาถึงนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ai_suphawadee13 , @ fa_engfa8