กันยายน 30, 2022

โอลีฟ ล้มกลางเวทีประกวดนางงาม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนดังในโลกออนไลน์ที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “โอลีฟ” แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ เพราะมักจะมีคอนเทนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยเปิดเผยด้วยว่ามีความฝันว่าอยากจะเป็นนางงาม

และตัดสินใจแล้วว่าจะเดินตามฝันเข้าสู่เวทีประกวดนางงามด้วย ซึ่งไม่นานมานี้โอลีฟก็มีโอกาสได้เข้าร่วมประกวดเวที Miss & Mister Surgery Thailand 2022 ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนๆและร่วมอวยพรให้ได้มงด้วย

แต่ล่าสุด ในระหว่างทีกำลังเดินโชว์ตัว โอลีฟ ก็เกิดสะดุดและล้มลงบนเวที จนได้เพื่อนนางงามเข้ามาช่วยพยุงและเดินต่อไปได้ ซึ่งช็อตนี้ก็ทำแฟนๆร่วมส่งกำลังใจให้สาวโอลีฟกันเยอะมากเพราะมองว่าตอนล้ม ล้มแรงมาก

ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เจ็บมากแน่เลยล้มแรงอยู่นะค่ะเป็นกำลังใจให้น้องโอลีฟนะค่ะใดๆคนช่วยจิตใจงามมีน้ำใจมากเลยค่ะ , พูมมี่น่ารักมาก , พี่พูมมี่น่ารักมากกกนิสัยดีมากเจอครั้งแรกตอนประกวดธิดาปลาช่อนคือคุยด้วยแล้วรับรู้เลยว่าพี่คนนี้นิสัยดีมากกก🥺🫶🏻💐 , เอ็นดูโอลีฟฟ , เอ็นดูโอลีฟ ล้มไปขนาดนั้นก็ยังยิ้มได้ แล้วนางเจ็บมากด้วยนะ ชื่นชมคนที่เข้าไปช่วยด้วย ส่วนชุดแดงไม่ขอพูดถึง😅

ใดๆคือโอลีฟก็ไหว้นางน่ารักจัง🥰 , 5555น้อนนนล้ม , เค้าเรียกว่า น้ำใจนักกีฬา แม้อยู่ในเวลาแข่งขัน แต่ก็พร้อมช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ ละโอลีฟฟุ่บเลยอ้ะ พูมมี่คือนางงามตัวจริง, แล้วคือนางล้มนานมาก ไม่มีใครมาช่วยนางเลย , พูมมี่มงแน่

ภายหลังโอลีฟก็ได้เปิดใจเลยว่าเหตุการณ์นั้นทั้งเจ็บ ทั้งอายเลย โดยตนนั้นเตี้ยจึงใส่เสริมส้นสูงถึง 6 นิ้วเลยทำให้เดินไม่สะดวกและล้มลงกลางเวทีอย่างที่เห็น พร้อมกับขอบคุณนางงามที่ช่วยเหลือพยุงให้ตนลุกขึ้นมาได้

และแม้การประกวดในครั้งนี้จะต้องตกรอบแต่ก็ได้รางวัลปลอบใจกลับมา 2 รางวัล เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้โอลีฟด้วยนะคะ เชื่อว่าประสบการณ์ที่ได้รับจะทำให้โอลีฟเก่งขึ้น

และมีประสบการณ์สำหรับใช้ในการประกวดครั้งต่อไปด้วย ยังไงก็หวังว่าโอลีฟจะไม่ท้อและเดินหน้าตามความฝันต่อไปนะคะเพราะเชื่อว่ากว่านางงามแต่ละคนจะประสบความสำเร็จได้

ก็ต้องฝึกฝนตัวเองและผ่านความผิดหวังมาแล้วหลายครั้ง ส่วนหลังจากนี้มีแพลนที่จะไปประกวดเวทีไหนต่ออีกบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Support.missphuket