กุมภาพันธ์ 7, 2023

โอลีฟ ปล่อยโฮ หลังล้มบนเวทีประกวด

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่มีความฝันอยากจะเป็นนางงามค่ะ สำหรับ เน็ตไอดอลและแม่ค้าโตเกียวเนยกรอบคนดังในโลกออนไลน์อย่าง “โอลีฟ” เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อว่าตนเองมีความฝันอยากจะเป็นนางงาม

และตัดสินใจแล้วว่าจะเดินตามความฝันเข้าสู่เวทีประกวดนางงามด้วย โดยล่าสุด เจ้าตัวก็มีโอกาสได้ร่วมประกวดในเวที Miss & Mister Surgery Thailand 2022 ท่ามกลางเพื่อนๆและแฟนคลับที่ร่วมส่งกำลังใจให้กันอย่างมากมาย

แต่ต้องบอกเลยว่าระหว่างการประกวดก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันด้วย เพราะในระหว่างที่กำลังเดินโชว์ตัว ‘โอลีฟ’ ก็สะดุดและล้มลงกลางเวที ก่อนจะได้เพื่อนนางงามเข้ามาช่วยพยุงให้ลุกขึ้น

ซึ่งหลังจากที่ลุกขึ้นได้และมาหลังเวที โอลีฟ ก็ได้ร้องไห้สะอื้นออกมาทันที โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวินาทีที่กำลังร้องไห้หลังเวทีด้วย เอาเป็นแฟนๆว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สู้ๆโอลีฟ FC นะครับ , ลุ้นมาก🥰ไม่เป็นไรนะมันเป็นจุดเริ่มต้นของพี่นะ เพื่อนนางงามน่ารักมากช่วยพยุงลุกขึ้นด้วยสู้ๆๆ🥰🥰🥰 , สู้ๆนะคนเก่ง🥰🥰🥰, ที่พี่เขาร้องไห้น่าจะเพราะลื่นล้มตอนเดินโชว์ค่ะ

เก่งมากโอลีฟ ล้มได้ก็ยังลุกได้คนสวย , ทุกคนพลาดกันได้นะคะ อย่าคิดมากนะคะ✌🏻 , เข้าใจเลย ไม่ได้ร้องเพราะเจ็บ ร้องเพราะเค้าตั้งใจอยากทำให้ดีที่สุด คนเราพลาดกันได้น้าา ไม่เป็นไร โอ๋ๆ, ไม่เป็นไรนะค่ะโอกาสหน้ามีอีกเยอะ🥰 , เราเก่งมากแล้ว พี่ไปดูในงาน เราสวย เราพยายามเต็มที่แล้วลูก ปังมากๆๆ จุดเริ่มต้นดีๆเลย

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กันอย่างมากมายเลยละค่ะ โดยหลายคนก็บอกเลยว่าครั้งนี้พลาดไม่เป็นไร เพราะยังมีโอกาสครั้งหน้าอีก และเชื่อว่าครั้งหน้าจะต้องทำได้ดีกว่านี้แน่นอน

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวโอลีฟด้วยละกันนะคะ เชื่อว่าประสบการณ์ที่ได้จากการประกวดในครั้งนี้จะทำให้สาวโอลีฟเก่งขึ้นและสามารถทำได้ดีมากขึ้นในการประกวดครั้งหน้า

ยังไงก็อย่าพึ่งถอดใจและเดินหน้าทำตามความฝันของตัวเองต่อไปนะคะ เชื่อว่าซักวันเจ้าตัวก็คงจะประสบความสำเร็จได้หรืออาจจะได้เป็นนางงามเหมือนที่ใจหวังเลยก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : oiiyoleeb