มกราคม 27, 2023

เรตติ้งอ้ายข่อยฮักเจ้า ตอนล่าสุด

เรียกได้ว่ายังกระแสดีไม่มีแผ่วเลยละค่ะ สำหรับ ละคร “อ้ายข่อยฮักเจ้า” ทางช่อง 3 นำแสดงโดย กระทิง ขุนณรงค์ , อุ้ม อิษยา , ไอซ์ ภาณุวัฒน์ และ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ เพราะแฟนๆให้การสนับสนุนตั้งแต่ต้นจนใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายเลยจริงๆ

ซึ่งนอกจากจะพูดถึงสนั่นโซเชียลทุกตอนที่ออนแอร์แล้ว เรตติ้งก็ยังสุดปังมากอีกด้วย เพราะเรตติ้งนั้นขยับเพิ่มขึ้นแทบจะทุกตอน โดนตอนเปิดตัวได้เรตติ้ง ไปแค่ 2.6 ส่วนตอนล่าสุดได้ไปถึง 4.2 เลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเรตติ้งปังและเยอะกว่าละครหลังข่าวบางเรื่องอีกละค่ะ โดยต้องบอกเลยว่านอกจากแฟนๆจะชอบเนื้อเรื่องแล้วตัวละครอย่าง “บักโจ้” รับบทโดย “กระทิง” ก็ได้ใจแฟนๆไปเต็มๆเพราะสามารถเล่นออกมาได้น่ารักและทะเล้นสุดๆ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จบแล้วเอาไปรีรันช่วงละครหลังข่าวก็ดีนะคะ ละครสนุกมากกกก , 👏❤️ เรตติ้งดีเลย , 👏👏👏 , เรตติ้งมาดีเลย ละคร สนุกมาก, 👏👏👏👍🥰 , 👏👏👏👏 , สนุกที่สุด เมื่อวานหัวเราะหนักมาก

ผังละครเปลี่ยนหมดเลย😢😢 ตอนแรกเห็น โปงลางรักออนซอนจะมาต่อ ไหงเอาสองหัวใจนี้เพื่อเธอมารีรันอีกง่า😢 , อ้ายข่อยฮักเจ้าจบ จะเอารีรัน สองหัวใจนี้เพื่อเธอมาฉาย 18.00-20.00 เลยเหรอครับ, It is a very funny & relaxing lakorn. All actors did a great job especially Nong Si & Bugjo.. ❤️❤️🙌👏😂 .. Last 3 episodes! Hope rating will go up further ! Cheer ! 💪🏻🤩👏💜🏆👍🏻🤟🏼

เรียกได้ว่าแม้จะมีกระแสข่าวหรืออะไรก็ตามแต่ก็ไม่สามารถทำให้ความนิยมลดน้อยลงเลยละค่ะ เพราะเรตติ้งยังคงปังอย่างต่อเนื่องและเชื่อว่าตอนจบจะต้องไปได้ไกลกว่านี้อีกแน่นอน

แถมก่อนหน้านี้ที่ทีมนักแสดงลงพื้นที่โปรโมทละครก็มีแฟนๆเข้ามาต้อนรับจนกระทิงได้ฉายาใหม่ว่าเป็น ‘พระเอกตลาดแตก’ ไปแล้ว แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับกระทิงด้วยนะคะ

เพราะที่ผ่านมาก็มีโอกาสได้เล่นละครมาแล้วหลายเรื่อง แต่บทบักโจ้นั้นทำให้ได้รับความนิยมและกลายเป็นพระเอกสุดฮอตไปเลย

เป็นอีกหนึ่งละครเรื่องดังที่กำลังได้รับความนิยมเลยละค่ะ และยิ่งใกล้จะจบก็ยิ่งสนุกด้วยเอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามและเป็นกำลังใจให้บักโจ้ให้ได้สมหวังในความรักครั้งนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ _k.l.i.n.k_