ตุลาคม 2, 2022

แม่ค้าขายไก่ แปลงโฉมเป็น แต้ว ณฐพร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่างแต่งหน้าที่กำลังมาแรงเลยละค่ะ สำหรับ ผู้ใช้ Tik tok อย่าง sm_sistermakeup เพราะมักจะมีคลิปโชว์การแต่งหน้าออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีการพากย์เสียงที่ไม่เหมือนใครด้วย เพราะจะบรรยายการแต่งหน้าเป็นภาษาอีสานทั้งหมด

ซึ่งก็จะบรรยายแบบฮาๆแต่ฝีมือนั้นไม่ธรรมดา โดยล่าสุด ช่างแต่งหน้าคนดังกล่าวก็ได้แปลงโฉม ‘แม่ค้าขายไก่สด’ ให้เหมือนนางเอกสาวชื่อดังอย่าง “แต้ว ณฐพร” ซึ่งต้องบอกเลยว่าผลลัพธ์หลังแต่งนั้นทำหลายคนแห่ชมรัวๆ เอาเป็นว่าจะแต่งออกมาได้เหมือนแต้วไหมไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

มาแต่งมาค้าขายไก่สด ให้คือ”แต้ว ณฐพร” แต่งเสร็จเพิ่นซิไปเก็บผักปอดมาต้มให้หมูกิน

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวย สุดยอดฝีมือจ้า เสียงพากกะสุดยอดคักคือกัน , เป็นครั้งแรกเลยฮ่ะ..ที่ดูการแต่งหน้าจนจบคลิป…😂😆🤣 ชอบการแต่วหน้าและลุ้นตลอดว่า..คำพูดจะมีอะไรอีกบ้าง…ขำอ้ะ😂😂😂😂, แต่งหน้าเก่งมากคะสวยมาก , ข่อยมักเสียงพากย์😂😂😂😂

😂😂ตอนพากนี้กลั้นหัวเราะได้งัย อ้ะ แต่งหน้าเก่งมาก สวยมาก ยังกะคนละคน 🥰 , เฮ้ยยเป็นไปใด้ใงครับ😳😳😳 , สวยงามมาก , เหมือนคนละคนเลยสวยยยยย , ป๊าดดดดดดงามบักคัก , สวยมาก , งามอิ้งลิ้ง อ่องล้องมาก , สวยมากกกก

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่แต่งออกมาแล้วสวยเป๊ะมาก และมีความคล้ายกับสาวแต้วด้วย แหม บอกเลยว่าแม้จะเน้นการพากย์แบบฮาๆ แต่ฝีมือไม่ธรรมดาเลย

เพราะสามารถเปลี่ยนคนธรรมดาให้ออกมาสวยโดดเด่นได้ ซึ่งนอกจากจะเป็นช่างแต่งหน้าแล้วยังรับสอนแต่งหน้าด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหรือสนใจอยากจะเรียนการแต่งหน้ากับช่างสุดฮาคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตาม

ได้ที่ Tik tok อย่าง sm_sistermakeup หรือจะเฟซบุ๊ค Sister Makeup กันได้เลย เพราะมีทั้งเทคนิคการแต่งหน้าออกมาแชร์ รวมถึงเปิดสอนสำหรับคนที่สนใจเรียนเลยด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งช่างแต่งหน้าที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ เพราะแม้จะพากย์เสียงแบบฮาๆเน้นตลก แต่ผลลัพธ์หลังแต่งนั้นออกมาสวยจึ้งทุกคนเลย ส่วนครั้งหน้าจะแต่งเป็นใครอีกบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกัน

ขอบคุณข้อมูล : sm_sistermakeup