ตุลาคม 3, 2022

ติ๊นา โพสต์ล่าสุด

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าที่ทำเอาชาวโซเชียลต่างพากันจับตามองและออกมาพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์สดและมีแฟนๆได้เข้ามาถามว่า อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 นั้นไปสิงคโปร์จริงไหม และ ต.น. เป็นใคร จนทำให้ณวัฒน์เผยว่า ฝากบอกคนนี้ด้วยนะว่า ผมรู้ทุกอย่าง เชิญเข้ามาคุยกับผมที่ออฟฟิศถ้าคิดจะมาวุ่นวาย

ผมไม่สนใจหรอกครับความรักมันเป็นเรื่องส่วนบุคคล ถ้าความรักมันส่งเสริมทำให้ดีมันก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่ถ้ามีความรักแล้วไม่มองกาลเทศะ หน้าที่มันคือความรักที่เห็นแก่ตัว คนแบบนี้ไม่น่าคบไม่มีใครเคยบอกเลยว่ามารยาทสะกดยังไงเขาทำตัวกันยังไง

ลั่น รู้หมดไปที่ไหนทำอะไรกันบ้าง แน่จริงมาเจอกันที่ออฟฟิศมิสแกรนด์ ที่พูดเพราะอยากให้อิงฟ้ากลับมาเป็นคนเดิมรู้หมดนะว่าทำอะไรรู้หมดนะว่าพาไปไหนรู้หมดว่าอยู่ กทม. ทำกันยังไง

รู้หมดนะว่าอยู่ตรงไหนเวลาไหน แทบจะรู้ด้วยซ้ำว่าอยู่บนฟุตบาททำอะไร มันไม่ได้หล่อไม่ได้เท่หรอกจำไว้แน่จริงมาเจอกันเลยที่ออฟฟิศ ที่พูดทุกวันเพราะอยากให้อิงฟ้าเป็นอิงฟ้าคนเดิม

ม่ใช่อิงฟ้าที่ถูกเป่าแบบนี้ถูกสูบแสงแบบนี้ทุกคนไปสืบประวัติคนนี้มาแล้วกันว่าเขาเคยคบกับใคร ทำอะไรกับใครผมไม่อยากให้อิงฟ้าเป็นแบบนั้นเข้าใจใช่ไหม

อย่างน้อยๆ ผมต้องห่างน้องไป 5-6 ว้นไม่หือไม่อือเก่งมาก ผมรู้นะว่าคุณขึ้นเครื่องบินสายการบินอะไรออกจากประเทศไปวันไหนออกกี่โมงไปกันกี่คนผมรู้หมดไม่ใช่ผู้ชาย

ไม่ใช่ผู้หญิงยังจะมาถามอีก และที่สำคัญญาติคนนี้ไปด้วยเป็นญาติควรจะช่วยกันดึง เปล่าเลยกลับสนับสนุนชี้คนจะดัง จะพังเพราะญาติและมีแฟนบอกรู้นะใครเป็นแม่สื่อ ระวังให้ดีหยุดได้หยุด

ซึ่งประเด็นนี้หลายคนต่างพากันโยงไปที่สาว ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา นักแสดงหญิงสาวหล่อ และเดาว่าเธอนั้นไปเที่ยวสิงคโปร์กับอิงฟ้า จนทำให้เธอโดนทัวร์ลงสนั่น

ล่าสุด ติ๊นา ได้รีโพสต์ในอินสตาแกรม เป็นข้อความให้กำลังใจว่า “สุดท้ายแล้วไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อยากให้ทุกคนตระหนักไว้ในใจเลยว่าคุณค่าของเรา

ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่คำพูดใคร คุณค่าของเราขึ้นอยู่ที่เราเชื่อมั่นว่าตัวเองเป็นคนแบบไหน และจงภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็นเพราะความจริงคือไม่มีใครรู้จักเราดีได้เท่าตัวเราเองแล้ว”

ขอบคุณข้อมูล:tinasuppanad