ตุลาคม 2, 2022

เจนี่ โชว์ออกกำลังกายในวัย 41 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงมากฝีมืออย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือชื่อเดิมอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้วและมีผลงานการแสดงปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งแม้ปีนี้จะมีอายุ 41 ปีแล้วแต่ก็ยังสวยไม่เปลี่ยน ที่สำคัญยังหน้าเด็กโกงอายุมากเลยละค่ะ โดยเจ้าตัวนั้นก็เป็นสาวรักสุขภาพและมักจะออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่กำลังออกกำลังกายให้ได้ติดตามกันอีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

แต่คลิปนี้ก็ทำเอาหลายคนเข้ามาทักหนักมาก เพราะหลายคนก็มองว่าหุ่นคุณแม่ตอนนี้เหมือนจะผอมเกินไปแล้วและเป็นห่วงอยากจะให้เพิ่มน้ำหนักอีกซักหน่อย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ผอมเกินไปป่าวค่ะ , ลีนมากกกกแม่😍😍😍😍😍😍 , ❤️❤️❤️😍😍😍 , ชอบนางไม่เคยเปลี่ยนใจ, ผอมแล้วแม่😍❤️ , คุณแม่หน้าเด็กมากค่ะ😍❤️🔥 ,จะผอมเกินไปแล้วน๊าาาา😍😍❤️❤️

❤️นู๋ผอมไปนะคะ , วินัยดีมากเลยค่ะ ขยันออกกำลังกายมาก , 👏👏👏👏🔥🔥 , หุ่นดี หน้าใส หน้าเด็กมากเลยค่ะ❤️ , เอวบางมากทำงัยจะได้แบบนี้​😂, ❤️❤️❤️❤️❤️ , อวบกว่านี้หน่อยและสร้างกล้ามเนื้อจะสวยมาก

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันเลยว่าผอมเกินไปแล้ว ในขณะที่อีกหลายคนก็มองว่ากำลังดี เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอถามคุณแม่คนสวยเองแล้วละค่ะว่ากำลังดีหรือคิดว่าตัวเองผอมเกินไปไหม ?

โดยในปีนี้เจนี่ก็ได้เปิดกล้องถ่ายทำละครเรื่องใหม่ไปแล้วด้วยนั่นก็คือ ‘มัดหัวใจยัยซุปตาร์’ ทางช่อง 3 ซึ่งได้ประกบพระเอกดาวรุ่งที่กำลังมาแรงอย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ด้วย หลังโดดมาเป็นนักแสดง

ภายใต้สังกัดช่อง 3 ท่ามกลางการต้อนรับของแฟนๆอย่างอบอุ่น เอาเป็นว่าละครเรื่องใหม่จะพร้อมออนแอร์ให้ได้ติดตามกันเมื่อไหร่นั้นเราจะออกมาอัพเดทให้แฟนของคุณแม่และหนุ่มกลัฟได้ติดตามกันนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะบทบาทของนางเอกหรือต้วร้ายก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ janienineeleven