ตุลาคม 8, 2022

จุดเปลี่ยนชีวิต ติ๊นา

เป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนต่างออกมาพูดถึงกันสนั่น เมื่อ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์สดและมีแฟนๆได้เข้ามาถามว่า อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 นั้นไปสิงคโปร์จริงไหม และ ต.น. เป็นใคร จนทำให้ณวัฒน์เผยว่า ฝากบอกคนนี้ด้วยนะว่าผมรู้ทุกอย่าง เชิญเข้ามาคุยกับผมที่ออฟฟิศถ้าคิดจะมาวุ่นวายผมไม่สนใจหรอกครับความรักมันเป็นเรื่องส่วนบุคคล

ถ้าความรักมันส่งเสริมทำให้ดีมันก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่ถ้ามีความรักแล้วไม่มองกาลเทศะ หน้าที่มันคือความรักที่เห็นแก่ตัว คนแบบนี้ไม่น่าคบไม่มีใครเคยบอกเลยว่ามารยาทสะกดยังไงเขาทำตัวกันยังไง ลั่น รู้หมดไปที่ไหนทำอะไรกันบ้าง แน่จริงมาเจอกันที่ออฟฟิศมิสแกรนด์

ที่พูดเพราะอยากให้อิงฟ้ากลับมาเป็นคนเดิมรู้หมดนะว่าทำอะไรรู้หมดนะว่าพาไปไหนรู้หมดว่าอยู่ กทม. ทำกันยังไงรู้หมดนะว่าอยู่ตรงไหนเวลาไหน แทบจะรู้ด้วยซ้ำว่าอยู่บนฟุตบาททำอะไร

มันไม่ได้หล่อไม่ได้เท่หรอกจำไว้แน่จริงมาเจอกันเลยที่ออฟฟิศ ที่พูดทุกวันเพราะอยากให้อิงฟ้าเป็นอิงฟ้าคนเดิมไม่ใช่อิงฟ้าที่ถูกเป่าแบบนี้ถูกสูบแสงแบบนี้ทุกคนไปสืบประวัติคนนี้มาแล้วกัน

ว่าเขาเคยคบกับใคร ทำอะไรกับใครผมไม่อยากให้อิงฟ้าเป็นแบบนั้นเข้าใจใช่ไหมอย่างน้อยๆ ผมต้องห่างน้องไป 5-6 ว้นไม่หือไม่อือเก่งมาก ผมรู้นะว่าคุณขึ้นเครื่องบินสายการบินอะไรออกจากประเทศไปวันไหนออกกี่โมงไปกันกี่คนผมรู้หมดไม่ใช่ผู้ชาย

ไม่ใช่ผู้หญิงยังจะมาถามอีก และที่สำคัญญาติคนนี้ไปด้วยเป็นญาติควรจะช่วยกันดึง เปล่าเลยกลับสนับสนุนชี้คนจะดัง จะพังเพราะญาติและมีแฟนบอกรู้นะใครเป็นแม่สื่อ ระวังให้ดีหยุดได้หยุด

ประเด็นนี้หลายคนต่างพากันโยงไปที่สาว ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา นักแสดงหญิงสาวหล่อ และเดาว่าเธอนั้นไปเที่ยวสิงคโปร์กับอิงฟ้า จนทำให้ติ๊นาโดนทัวร์ลงจากฝังแฟนคลับของอิงฟ้ากันสนั่น

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้ออกมาเผยในรายการข่าวใส่ไข่ ประจำวันที่ 21 ก.ย.65 พร้อมเผยว่า ติ๊นาเองเขาก็เป็นดารา เขาเป็นคนแรกๆที่เคยไปเมืองจีนด้วย

ปรากฏว่าตอนนั้นเนี่ยกำลังจะดังมากๆ ช่วงที่คนเรามันจะดังมันจะมีอะไรเกิดขึ้น ก็คือบ้านพ่อแม่ไฟไหม้แล้วพ่อแม่ก็ตายหมดเลย เด็กคนนี้เลยกลายเป็นโรคซึมเศร้า

ซึมเศร้าแบบทำงานไม่ได้เลย เขาก็เลยหายออกจากวงการบันเทิงสักระยะยาวๆเลยจนกลับมาอีกก็เรียนจบและมีผลงานดีเจ FM98.0 ก่อนจะมาแสดง Yes or No อยากรักก็รักเลย จนเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูล:tinasuppanad,ข่าวใส่ไข่