ตุลาคม 8, 2022

ป๋อ แต่งตัววัยรุ่นควง เอ๋ ออกเดท แต่กลับเสียความมั่นใจ

สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากฝีมืออย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ กับภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ และลูกชายทั้ง 2 คน น้องภูดิศ น้องเภา เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่ะ ยิ่งเวลาออกงานด้วยกันทั้งบ้านด้วยแล้ว บอกเลยค่ะว่าสวยหล่อมากๆ

แล้วถึงแม้ว่าจะมีทายาทด้วยกันถึง 2 คนแล้วแต่ว่า ป๋อ กับ เอ๋ ก็ยังคงคลั่งรักกันเหมือนเดิมที่สำคัญยิ่งนับวันก็ยิ่งหล่อยิ่งสวยปัจจุบัน ป๋อ อายุ 47 ปี ส่วน เอ๋ อายุ 42 ปีแล้วแต่ยังเป๊ะทั้งคู่เลย

โดยเฉพาะทางด้านของ เอ๋ ที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งแซ่บ โดยมักจะออกมาอวดความร้อนแรงของตัวเองอยู่เสมอ เวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำคือเซ็กซี่ไม่ไหว แถมไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนสไตล์ไหนก็สวยเป๊ะไปหมด

ทำให้ทางด้านของคุณสามีนั้นออกอาการหวงออกสื่ออยู่บ่อยๆค่ะ นอกจากนี้ ป๋อ ยังชอบออกมาโพสต์โมเมนต์น่ารักๆฮาๆอยู่เสมอเลยด้วย

อย่างล่าสุดที่ ป๋อ นั้นแต่งตัววัยรุ่นชวน เอ๋ ไปออกเดทด้วยกัน แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่า ป๋อ จะไม่ค่อยชอบใจชุดที่ตัวเองใส่มาสักเท่าไหร่นะคะ

เพราะเสื้อออกแบบมาให้มีสายยาวออกมา ซึ่ง เอ๋ ก็ได้จับสายผ้าเส้นนั้นแล้วเดินไปกับสามี งานนี้ ป๋อ ถึงกับเขียนแคปชั่นว่า “xีเสื้อนี่ทำไมมันต้องมีเชือกด้วยxะ? มันทำให้เมียดูมีอำนาจยังไงไม่รู้”

จากนั้น เอ๋ ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ว่า “ใครถ่ายยอ่า” โอ๊ยเอ็นดูคุณสามีสุดๆไปเลยค่ะ ถึงกับเสียความมั่นใจกันเลยทีเดียว

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นฮาๆกันเป็นจำนวนมากเลย หลายคนชมว่าทั้งคู่สวยน่ารักอย่างกับเด็กมัธยมเลย เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

น่ารักมากดูวัยรุ่นมากทั้งสองคนเลย😍😍 , 😂😂😂😂😂😂 , นึกว่าพี่ป๋อเดินกับเด็กมัธยมต้น 😍😍😍 คุณแม่น่ารักมากค่ะ , เป๋าสวย , 😂😂😂 , ต้องไปหาซื้อให้คนที่บ้านบ้างแระ🤣🤣🤣 เป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลย

ขอขอบคุณ : poh_natthawut