ตุลาคม 8, 2022

ดรีม แฟนเสือ โพสต์ส่อแววรักร้าว

เรียกได้ว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “เสือ เสฏกานต์” ลูกชายคนโตของร็อกเกอร์หนุ่ม “เสก โลโซ” และภรรยาสาว “กานต์ วิภากร” เพราะแม้จะไม่ได้เข้าวงการบันเทิงเต็มตัวแบบคุณพ่อแต่ก็มีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

โดยเฉพาะข่าวคราวในครอบครัว แต่ถึงแม้จะเจอดราม่าหนักแค่ไหนก็ยังมีกำลังใจดีๆอยู่ เพราะมีแฟนสาวนอกวงการอย่าง “ดรีม” คอยเป็นกำลังใจ ซึ่งที่ผ่านมาคู่นี้ก็จะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดผ่านทางอินสตาแกรม

แต่ล่าสุด ดรีมก็ได้ออกมาโพสต์ส่อแววเหมือนจะรักร้าวเพราะได้ออกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่นว่า ตอนนี้เราสองคน “เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ”

ก่อนจะออกมาแชร์คำคมว่า “รักที่ดีคือ รักที่เต็มไปด้วย ความเมตตา ต่อให้ไม่เข้าใจกันก็พร้อมที่จะเมตตาต่อกัน ควรโอบอุ้มในวันที่อ่อนแอ ควรเข็มแข็งในวันที่ต้องการกำลังใจ ควรเป็นพื้นที่ปลอดภัย ในวันที่รู้สึกหวาดระแวง”

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนจับตาหนักมากว่าเลิกกันแล้วหรือเปล่า ? ดรีมจึงได้ออกมาโพสต์ให้แฟนๆสบายใจอีกแล้วว่า “กินอิ่มแล้ววว เลิกได้ไง น่ารักขนาดนี้”

แหม งานนี้หลังจากที่ทำให้แฟนๆใจแป้ว ‘ดรีม’ ก็ได้ออกมาอัพเดทด้วยตัวเองแล้วว่า ยังไม่ได้เลิกกัน เพียงแต่อาจจะอยากแชร์คำคมที่อ่านเจอแล้วชอบก็ได้เนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนเอาใจช่วยหนักมากเลยละค่ะเพราะแม้จะรักกันดี แต่ก็ยังมีอุปสรรคอีกหลายด่าน โดยเฉพาะด่านคุณแม่เพราะก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นประเด็นดราม่ากันอยู่

ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีวันลงเอยหรือจบกันด้วยดีหรือเปล่า เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายเลยนะคะ ยังหวังว่าจะได้เห็นตอนจบที่มีความสุขกันทุกฝ่ายเลยนะคะ

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามโมเมนต์ความน่ารักของคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม ‘dadadreams’ กันได้เลย เพราะมักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @dadadreams