ตุลาคม 8, 2022

คู่รักดัง เลิกกันแล้ว

เรียกได้ว่าถูกจับตามาพักใหญ่แล้วละค่ะ สำหรับ ความสัมพันธ์ของนักร้อง-นักแสดงสาว “โฟร์ ศกลรัตน์” และนักร้องหนุ่ม “ธามไท แพลงศิลป์” หลังที่ผ่านมาไม่มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามเหมือนอย่างเคย แถมยังเคยพูดออกสื่อเหมือนโสด

เลยทำให้แฟนๆหลายคนจับตาและลุ้นมาตลอดว่าทั้งคู่จะเลิกกันแล้วและกลับมาเป็นโสดจริงหรือเปล่า ? ล่าสุด วงในหรือคนสนิทของโฟร์ก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้แล้ว นั่นก็คือนักแสดงสาว “โม อมีนา” เพราะเป็นอีกหนึ่งเพื่อนสนิทของโฟร์

งานนี้ ‘โม’ เลยคอนเฟิร์มข่าวนี้ให้ด้วยตัวเองแล้วว่า โฟร์-ธามไท เลิกกันแล้วจริงๆ และส่วนตัวก็มองว่าคงจะไม่รีเทิร์นกลับมาคบกันอีกรอบแล้วเพราะก่อนหน้านี้ที่กลับมาคบกันก็เป็นรอบที่ 2 ของทั้งคู่แล้วนั่นเอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

โฟร์เขาเป็นยังไงบ้างตอนนี้ ?

โม : เอางั้นเลยหรอ (หัวเราะ) คือรู้แล้วว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง ก็คือคร่าวๆคือมันเลิกกันจริงๆ

แล้วจะดีไหม เพราะอันนี้ก็เป็นรอบ 2 ที่เขากลับมาคบใช่ป่ะ ?

โม : ใช่ โมว่าไม่นะ เพราะว่าโมลงไปเลยว่าเลิกติดผู้มาติดเพื่อนได้แล้ว คือโฟร์เวลามีแฟนจะติดแฟนมาก ติดแฟน เหมือนขออยู่กับแฟนก่อนวันนึงมันเลิกก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

เหมือนอยากเต็มที่กับตรงนี้ให้ดีที่สุดก่อน เพื่อนมันคอยสแตนบายรอรับเราตลอดเวลาอยู่แล้ว  ?

โม : และมันรู้ว่าโมสแตนบายไง แต่เวลามันมีความสุขมันก็หายของมัน แต่เราโอเค

งานนี้ โม ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองแล้วละค่ะว่า โฟร์-ธามไท เลิกกันแล้วจริงๆ ซึ่งก็เชื่อว่าแฟนๆหลายคนก็น่าจะพอจะรู้กันแล้ว เพราะไม่มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้เห็นกันพักใหญ่แล้วด้วย

และแม้ทั้งคู่จะยังไม่เคยออกมาประกาศว่าเลิกกันแบบเป็นทางการ แต่ก็มักจะมีคำพูดที่พูดแซวหรือพูดเล่นกับเพื่อนเสมอว่ากลับมาโสดแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งโฟร์และธามไทเลยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้วและมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ไม่คิดเลยจริงๆว่าจะเลิกรากันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : One Playground