กันยายน 26, 2022

นอท กองสลากพลัส ประกาศปรับราคา หลังลอตเตอรี่แพง

สำหรับ กองสลากพลัส ของ คุณนอท – พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ได้รับความสนใจจากบรรดานักเสี่ยงโชคอย่างมากเลยค่ะ เพราะว่าในแต่ละงวดนั้นจะมีผู้โชคดีถูกรางวัลใหญ่ๆกับทางกองสลากพลัส แล้วที่หลายคนชอบอุดหนุนกองสลากพลัสก็เพราะว่าไม่หักภาษีถูกเท่าไหร่รับไปเลยเต็มๆ

แต่ว่าล่าสุดเมื่อวาน(22ก.ย.65)ทางกองสลากพลัสก็ได้ออกมาแจ้งปรับราคา โดยทางเพจระบุว่า  “เนื่องด้วยงวดนี้ลอตเตอรี่ราคาส่งปรับตัวขึ้นสูงมาก (ณ.ปัจจุบัน ราคาส่งอยู่ที่ 98.5) ซึ่งปัญหานี้เกิดจากหลายปัจจัยยกตัวอย่างเช่น

1. มีผู้ค้ารายใหม่เข้าตลาดซึ่ง ผู้ค้าเหล่านี้สามารถซื้อสู้ได้ทุกราคา เนื่องจาก สามารถจำหน่ายได้ในราคาที่ 110 บาทขึ้นไป

2. จำนวนสลากในตลาดลดลง เนื่องจากมีสลากการกุศลเข้ามาแบ่งสลากออกไป

3. โควต้ากดได้ยากเพราะมีผู้ได้โควตารายใหม่ปี 65 เข้าตลาดมาเพิ่มอีกประมาณ 70,000 ราย

4. มีการปั่นราคาจากผู้ค้าสลาก (ยี่ปั้ว)

ทางกองสลากพลัสเองนั้นพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะตรึงราคาตลาดไว้ (เราตรึงมา 3 งวดแล้ว) และในขณะนี้เราไม่อาจตรึงราคาไหวอีกต่อไป เราจึงจำเป็นต้องปรับราคาค่าสนับสนุนเว็บไซต์เป็น 23 บาท แต่เราจะหยุดรับลอตเตอรี่ทั้งหมดในงวดนี้ และจำหน่ายเท่าที่เราหามาได้ เพื่อดูสถานการณ์ตลาดอีกครั้ง

ดังนั้นเราจะปล่อยลอตเตอรี่รอบเดียวทั้งหมด จะไม่ปล่อยเป็นรอบ ๆ เหมือนทุกครั้ง สำหรับท่านที่ไม่สะดวกสนับสนุนราคาที่ท่านพอใจ สามารถเลือกหาซื้อในที่อื่น เช่น คนเดินขายข้างถนน (ซึ่งผมสนับสนุนเป็นอย่างมาก)

เราอยากได้คนที่พร้อมสนับสนุน และเข้าใจเราเท่านั้น ไม่อยากให้มีใครลำบากใจ ขออภัยอย่างสูงสำหรับงวดนี้ด้วยครับ กองสลากพลัสจะหาทางแก้ปัญหาต่อไป ขอบคุณครับ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ขึ้นไปไม่ว่าครับ..เพราะเวลาถูกไม่หักภาษียินดีสนับสนุนครับ , สนับสนุนคะ เพระาข้างนอก ถ้ารวมชุดราคา แรงกว่านี้เยอะ และเมื่อถุกรางวัลตอนขึ้นเงินโดนหักอีกซื้อที่กองฉลากพลัส จบที่เดียว รับเงินเต็มๆไม่มีหัก

ในนี้ 5 ใบ 515 กับแผง 5 ใบ 750 ก็เลือกเอาเถอะ ส่วนผม กองสลากพลัส เท่านั้น ❤️❤️ , ไปฟาดมาแล้วคร่า ชุด4ใบ 24 ล้าน 2ชุด 555 ซึ่งจากคอมเมนต์หลายคนก็ยังคงยืนยันที่จะซื้อกับทางกองสลากพลัสอยู่นะคะ

ขอขอบคุณ : กองสลากพลัส , นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์