กันยายน 30, 2022

ปราง กัญญ์ณรัณ ใส่ชุดแหวกอก

เรียกได้ว่าหลังจากที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้งก็สวย ออร่าขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกหน้าหวานอย่าง “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่พึ่งจบความสัมพันธ์กับแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังอย่าง “โต้ง ทูพี” ไปได้ไม่นาน

หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีแต่ชีวิตคู่ไม่ลงล็อคและพยายามปรับกันหลายครั้งแล้วก็เลยคิดว่าการแยกย้ายกันไปน่าจะเป็นการดีที่สุด โดยจะต้องบอกเลยว่าหลังจากที่กลับมาเป็นโสดแล้วก็มีภาพความสวยออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองในลุคเซ็กซี่ เพราะเป็นเสื้อลูกไม้สีขาวซีทรูและแหวกอกจนหลายคนแทบลืมมองหน้า ! เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวย…แซ่บ มากเรยจร้าาาา❤️❤️❤️❤️ , คนสวยขาาา , 😍🔥🔥🔥 , เป็นผญ ที่นุ่งน้อยชิ้นแล้วดูส้วยสวย สวยแบบไม่โป๊❤️, โสยยยยยยเวอร์💗🥹 , 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

สวยละมุนมาก สวยแบบตะโกนสวยมิไหว งืออ❤️❤️ , สวยที่สุดเลยย สวยทุกวันเหนื่อยไหมพี่ปรางง , พี่ปรางสวยมากกกกกกก🔥🔥 , น่าร้ากกกกก❤️❤️❤️😍😍 ,💞💖💕😉 , สวยหวาน😍😍 ,สวย เซ็กซี่เบาๆค่ะ 😍

งานนี้ทำชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะสวยมาก แถมยังดูเซ็กซี่แบบไม่ได้โป๊ด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะเพราะสวยเก่ง และยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม ladiiprang กันได้เลย เพราะนอกจากจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ๆแล้ว

ยังมีภาพความสวยแซ่บนอกจอออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ออกมาให้ติดตามกันอีกเมื่อไหร่ เพราะตอนนี้เจ้าตัวก็ผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระแล้ว

เชื่อว่าน่าจะมีช่องทางการรับงานที่หลากหลาย เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามผลงานใหม่ๆของปรางอยู่นะคะ อย่างน้อยแม้รักจะไม่ปังแต่ขอให้งานรุม เงินเยอะเป็นพอค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ladiiprang