กันยายน 30, 2022

อิงฟ้า เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้น จุ๋ย-พุฒ ยังชม

สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 กับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่ของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องผิดใจกันนิดหน่อยจบลงด้วยดีแล้วค่ะ โดยเมื่อวาน (22ก.ย.65) อิงฟ้า เข้าพบ ณวัฒน์

หลังจากนั้นก็โพสต์ภาพตนเองที่ร่วมเฟรมกับ ณวัฒน์ และ โกโก้ อารยะ ผู้จ้ดการกองประกวด พร้อมระบุว่า “รักป๊ะป๊า 💚 ยิ้มแก้มแตกณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil Coco Arayha Suparurk ขอบคุณสำหรับโอกาสและขอโทษที่ทำให้เกิดขึ้น ขอโทษใครหลายๆคนที่ทำให้ผิดหวัง

และแน่นอนว่าจะกู้มันขึ้นมาใหม่ในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม ขอบคุณความเป็นห่วงและหวังดีจากผู้ใหญ่หลายๆท่านและพี่ๆน้องๆแฟนคลับ รักที่สุด และขอบคุณคำดูถูกและการซ้ำเติมที่ทำให้ ไฟในตัวอิงฟ้ามันกลับมาเดือดอีกครั้ง ไม่เคยลืมแต่จำไว้เป็น บทเรียน”

ล่าสุด อิงฟ้า ก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาไม่น้อยเลยค่ะ เพราะว่าได้ออกมาอวดลุคล่าสุดที่เธอกลายเป็นสาวผมสั้นสุดแซ่บใสๆ แต่งหน้าเบาๆ ใส่ชุดบางๆเห็นรูปร่าง

โดย อิงฟ้า ระบุว่า “ความล้มเหลวมันลุกขึ้นมาใหม่ได้แข็งแรงได้ใหม่เสมอ เหมือนกับผิวต่อให้ผิวเสียมาแค่ไหนก็ฟื้นฟูได้แข็งแรงเสมอ ถ้าตัวช่วยดี….💗💖”

จากนั้นทาง จุ๋ย วรัทยา กับ พุฒ พุฒิชัย ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ที่จ้าง อิงฟ้า เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ของตัวเองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม อิงฟ้า

โดย จุ๋ย คอมเมนต์ว่า “สวยตะโกนค่ะ เด็กอ่าาา วันทำงานกับแบรนด์พี่น้องเต็มที่และตั้งใจมาก ขอบคุณนะคะ” ส่วน พุฒ ก็ระบุว่า  “สวยมากกกกน้อง ❤️”

แฟนๆคอมมนต์กันรัวๆเลยว่า I love u❤️❤️❤️❤️❤️ , อดทน เข้มแข็ง เหมือนแคนตัส ทนได้ทุกสภาพ รับได้ทุกสิ่ง แล้วสักวันจะมีดอกที่สวยงามเป็นรางวัลความสำเร็จ

หนูรอพี่อยู่ตรงนี้ หันมามะไหร่ก้เจอ รักพี่ฟ้านร้า❤️❤️ เป็นกำลังใจให้เสมอ มะไหร่จะเจอกันอีกนร้า ❤️❤️ , สวยมาก❤️❤️❤️❤️ , ทำไมเวอร์ชั่นนี้น่าเอ็นดูจังงงง😍❤️❤️ สวยใสมากเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : fa_engfa8 , push_dj