พฤศจิกายน 27, 2022

ลูกสาวเอ็มมี่ แม็กซิม โตเป็นสาวแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเผลอแปปเดียวก็โตเป็นสาวแล้วละค่ะ สำหรับ “น้องจื้อหลิง” ลูกสาวคนสวยของนักแสดง-นางแบบสาวชื่อดังอย่าง “เอ็มมี่ อมลวรรณ” หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม เพราะตอนนี้ก็โตแซงคุณแม่แล้ว และเริ่มมีผลงานการถ่ายแบบเช่นเดียวกับคุณแม่แล้วด้วย

ซึ่งคุณแม่นั้นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุดของน้องจื้อหลิงให้ได้ติดตามกัน นอกจากนี้ยังได้อวดคลิปโชว์ความสามารถของน้องจื้อหลิงด้วย เพราะนอกจากจะฉายแววนางแบบเหมือนคุณแม่แล้วยังมีความสามารถเรื่องการเต้นด้วย

ซึ่งคุณแม่นั้นก็พร้อมผลักดันเต็มที่ไม่ว่าจะเรื่องการแสดงหรือเรื่องการถ่ายแบบ-เดินแบบก็ตาม เอาเป็นว่าจะโตเป็นสาวขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“หูย สายตา หึหึ ยอมล้าวววววว #จื้อหลิงเด็กดำ ❤️ฝากน้องจื้อหลิงไว้ใจอ้อมกอดพี่ป้าน้าอาด้วยนะคะ ปีนี้ 13 ขวบแล้วจ้าาาาาา ขอบพระคุณป้าจิ๊บซี่สำหรับหน้าผมนะคะ ❤️ ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากกก , สวยมากจื้อหลิง , สวยมากๆถ้าโตเป็นสาวเต็มจะสวยมาๆ , น้องสวยมากค่ะ อินเนอร์แรงปังแน่ๆๆ ❤️, เป๋น สาว แล้ว สวย เลย อ่ะ พี่ , สวยมากค่ะ สวยเหมือนแม่❤️❤️

น้องสวยมากคะ , น้องจื้อหลิงสวยมากครับ , ดูนางให้ดูแม่ สวยๆๆๆครับ , น้งสวยมาก , งามกว่าแม่ครับผม , สวยมากครับ , สวยเหมือนคุณแม่ , สวยมากลูก , สวย.เริ่ดคะลูกสาวของแม่เอ็มมี่❤❤👍👍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่าลูกสาวสวยมาก เรียกได้ว่าอายุแค่ 13 ปี แต่ก็ฉายแววความเป็นนางแบบเหมือนกับคุณแม่แล้วด้วย ซึ่งนอกจากจะมีความสามารถในเรื่องของการถ่ายแบบแล้ว

ยังมีความสามารถในเรื่องของการเต้น Cover ด้วย เชื่อว่าจะต้องไปได้ไกลกว่านี้อีกแน่นอนเลยละค่ะ เพราะทางคุณแม่ก็พร้อมสนับสนุนและผลักดันลูกสาวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มที่

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันอยู่บ้าง เพราะที่ผ่านมาเอ็มมี่ก็ไม่ได้ปิดเรื่องลูก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : เอ็มมี่ อมลวรรณ