ธันวาคม 7, 2022

สาวสวย โดนช่างภาพขอถ่ายรูป

เรียกได้ว่ากลายเป็นคอนเทนต์สุดฮาที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงอยู่ในตอนนี้เลยละค่ะ หลัง มีผู้ใช้ Tik tok อย่าง “linlin_weixi” ออกมาโพสต์คลิปตอนที่มีสาวสวยรายหนึ่งยืนเล่นโทรศัพท์อยู่ริมถนนแล้วมี หนุ่มคนหนึ่งเข้ามาทักและขอถ่ายรูป

โดยอ้างว่าตัวเองนั้นเป็นช่างภาพมืออาชีพ งานนี้เมื่อมีช่างภาพมืออาชีพบวกกับสาวสวยก็ทำเอาหลายคนลุ้นเลยว่าภาพจะออกมาเสวยขนาดไหน ? จนได้เจอกับตอนจบสุดพีค เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

งานนี้หนุ่มคนดังกล่าวก็บอกเลยว่า “น้องๆ พอดีว่าพี่จะถ่ายคอนเทนต์ลง Tik tok พี่เป็นช่างภาพมืออาชีพ น้องพอจะมีเวลาว่างไหม นี่ไปทำธุระปะครับขอเวลาแปปเดียว 2-3 นาทีเอง พี่เห็นน้องสวยดีอะ”

และเกริ่นมาขนาดนี้ก็ทำเอาหลายคนตั้งตารอดูเลยว่าภาพที่ได้จะออกมาสวยขนาดไหน ? ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพที่ได้นั้นแปลกทุกรูปเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะออกมาเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คิดว่าต้องออกมาสวยแน่ๆ พีคมากก!! , คนสวยทำอะไร ก็ดูน่ารัก 😂😂ื , นางแบบมืออาชีพมากเป็นนางแบบทุกอาชีพเลยครับ😁 , 5555555พีคมาก😂😂😂 ,55555

ความคิดเราคือถ่ายออกมาต้องเท่สวยแน่ๆ หมดกัน 555 , หมดกันเลยน่ารักอยู่ , ไม่เสียเวลาจริงๆ ที่ขำไว้ก่อนแล้ว 😂😂 , สวยมากค่ะไม่ผิดหวังเลย😁😁 ,โอ้ย มืออาชีพมากๆ ทั้งช่างภาพ ทั้งนางแบบ 😂

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเสียดายความสวยหนักมาก เพราะตอนยืนอยู่เฉยๆดูสวยมากเหมือนกับดาราเลยแต่พอมาเป็นนางแบบให้ถ่ายรูปเท่านั้นแหละ

ก็กลายเป็นภาพความฮาเลย แหม เชื่อว่าหลายคนที่ลุ้นภาพสวยๆก็คงจะผิดหวังไปตามๆกัน เพราะนอกจากช่างถ่ายรูปจะแปลกแล้ว นางแบบของเราก็แปลกไม่แพ้กันเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่ทำชาวเน็ตหลายคนหัวเราะออกเลยละค่ะ แม้จะดูออกว่เาป็นการเตี๊ยมกันมาแต่ก็ยังขำอยู่ดี เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปดูเต็มๆได้ที่ Tik tok ตามชื่อ linlin_weixi กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : linlin_weixi