พฤศจิกายน 28, 2022

ติ๊นา ทำบุญให้พ่อ-แม่

เป็นกระแสดราม่าอยู่ก่อนหน้านี้ที่ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาพูดถึงกันสนั่น เมื่อ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์สดฟาดถึงคนที่พา อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 ไปเที่ยวสิงคโปร์ พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า ” ฝากบอกคนนี้ด้วยนะว่า ผมรู้ทุกอย่าง เชิญเข้ามาคุยกับผมที่ออฟฟิศถ้าคิดจะมาวุ่นวายผมไม่สนใจหรอกครับความรักมันเป็นเรื่องส่วนบุคคล

ถ้าความรักมันส่งเสริมทำให้ดีมันก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่ถ้ามีความรักแล้วไม่มองกาลเทศะ หน้าที่มันคือความรักที่เห็นแก่ตัว คนแบบนี้ไม่น่าคบไม่มีใครเคยบอกเลยว่ามารยาทสะกดยังไงเขาทำตัวกันยังไง รู้หมดไปที่ไหนทำอะไรกันบ้าง แน่จริงมาเจอกันที่ออฟฟิศมิสแกรนด์ ที่พูดเพราะอยากให้อิงฟ้ากลับมาเป็นคนเดิม

รู้หมดนะว่าทำอะไรรู้หมดนะว่าพาไปไหนรู้หมดว่าอยู่ กทม. ทำกันยังไงรู้หมดนะว่าอยู่ตรงไหนเวลาไหน แทบจะรู้ด้วยซ้ำว่าอยู่บนฟุตบาททำอะไร มันไม่ได้หล่อไม่ได้เท่หรอกจำไว้แน่จริงมาเจอกันเลยที่ออฟฟิศ ที่พูดทุกวันเพราะอยากให้อิงฟ้าเป็นอิงฟ้าคนเดิม”

และยังบอกอีกว่า ” ผมรู้นะว่าคุณขึ้นเครื่องบินสายการบินอะไรออกจากประเทศไปวันไหนออกกี่โมงไปกันกี่คนผมรู้หมดไม่ใช่ผู้ชายไม่ใช่ผู้หญิงยังจะมาถามอีก

และที่สำคัญญาติคนนี้ไปด้วยเป็นญาติควรจะช่วยกันดึง เปล่าเลยกลับสนับสนุนชี้คนจะดัง จะพังเพราะญาติและมีแฟนบอกรู้นะใครเป็นแม่สื่อ ระวังให้ดีหยุดได้หยุด”

ซึ่งประเด็นนี้หลายคนต่างพากันโยงไปที่สาว ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา นักแสดงหญิงสาวหล่อ และเดาว่าเธอนั้นไปเที่ยวสิงคโปร์กับอิงฟ้า จนทำให้เธอโดนทัวร์ลงสนั่น ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องติ๊นาก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

ล่าสุด ติ๊นา ได้ออกมาโพสต์ภาพทำบุญในวันครบรอบ 6 ปี ที่คุณพ่อและคุณแม่จากไป พร้อมลงแคปชั่นว่า “วันนี้ติ๊นามาทำบุญครบรอบ6ปีปะป๊าหม่าม๊ารักป๊าม๊าเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือคิดถึงมากขึ้นทุกวันนะ

ไม่ต้องเป็นห่วง ลูกสาวปะป๊าหม่าม๊าเก่งมาก ✌🏻💗It’s been 6 years since you both passed away. Not a single day goes by without missing you.

I went to the temple and made merit today. As your daughter, I promise to do good things and stay strong. I hope you are proud of me. #papamama @piyawanjittaleela #gonebutneverforgotten 🤍🤍🤍🤍🤍🙏🏻🌟 #alwaysyourlittlegirl”

ขอบคุณข้อมูล:tinasuppanad