ธันวาคม 4, 2022

หยอง ลูกหยี เปิดตัวภรรยาใหม่

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงตลกมากฝีมืออีกหนึ่งคน สำหรับ หยอง ลูกหยี โดยเจ้าตัวมีเอกลักษณ์เป็นที่จดจำได้ คือ หัวโล้น พูดภาษาอีสานมักจะได้แสดงบทพระและบางครั้งแสดงเป็นนักการเมือง

และล่าสุดเจ้าตัวได้ เปิดตัวภรรยาใหม่ป้ายแดง นัดดา ปนัดดา สาวสายเปย์ที่ยอมทุ่มซื้อแบรนด์เนมให้เพื่อไม่ให้ใครมาดูถูกคนที่รักได้ พร้อมจะไปอยู่อเมริกาด้วยกัน แถมงานนี้ขอพรจนได้เป็นแฟนกับหยอง ลูกหยี พร้อมแต่งงานแล้วแบบสายฟ้าแลบ

เป็นพรหมลิขิตให้เจอกัน?

นัดดา : “เจอกันครั้งแรกที่คาเฟ่ค่ะ ตั้งแต่อายุ 25 เห็นเขาอยู่บนเวทีเรารู้สึกว่าหลงเสียงหัวเราะเขา”

หยอง : “ตั้งแต่มีเฟซผมเห็นผู้หญิงคนนี้เข้ามาไลก์ตลอด ผมสังเกตดูเขาอยู่อเมริกา ก็เข้าไปดูเขาทำอะไร ตอนนั้นชีวิตเราก็อีรุงตุงนัง 4 ปีหลังมาเนี่ยพี่ไม่เหลืออะไรแล้ว ชีวิตพังครอบครัวไม่เหลือ ไปอาศัยเช่าห้องออฟฟิศเพื่อนอยู่”

นัดดา : “ทราบทุกเรื่องค่ะ”

ถึงขั้นไปอธิษฐานขอพรให้ได้เป็นแฟนเขา?

นัดดา : “ใช่ค่ะ ตอนนั้นบินไปมาเก๊า มีไกด์บอกว่าวัดนี้ดังขออะไรได้ 3 อย่าง แล้วได้จริงๆ แล้วเราบอกว่าจะขอแค่ข้อเดียว ตอนนั้นท้าทาย”

ทรัพย์สินหมด ภรรยาเยอะ ลูกเยอะ ขอพรเพื่อให้เป็นแฟนเขา?

นัดดา : “ไปจุดธูปแล้วบอกขอให้มีแฟนที่เป็นนักแสดงหรือคนมีชื่อเสียงสาขาด้านใดด้านนึงระดับประเทศ ตอนนั้นในใจไม่ได้เอ่ยชื่อเขาไป เพราะคิดว่าเป็นไปไม่ได้ เขายังมีปัญหาคาราคาซังอีรุงตุงนัง

เราคิดว่าจะใช่ตัวเรามั้ย เลยไปขอว่าแม่นจริงมั้ย ใช่จริงมั้ย แต่จิตใจลึกๆ ภาพคือเขา ตั้งแต่วัยเด็กมีความรู้สึกว่าทำไมผู้ชายคนนี้ต้องวนเวียนอยู่ในชีวิตเราตลอดเวลา ทำไมเราต้องคิดถึงผู้ชายคนนี้ แม้ตอนไปอเมริกาต้องเอาซีดีของเขาไปเปิดดูแก้เหงา”

คือพรหมลิขิต?

นัดดา : “ใช่ค่ะ คิดว่าใช่”

หยอง : “ถ้าถามผมดีใจมั้ย ผมดีใจมากๆ ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้ใส่ใจอะไรมากมาย ผมปฏิญาณตนจุดธูปกลางแจ้งว่าจะอยู่กับแม่ดูแลแม่ จะอยู่คนเดียวใช้ชีวิตคนเดียว ตอนนั้นผมไปทำบุญไปบูรณะพระ

เขาก็คอมเมนต์ว่าที่ไหน เราก็บอกว่าเขาค้ออากาศดีมาก ถ้ามาเมืองไทยจะพาไปเที่ยว เราตอบเขาคนเดียวตอบเสร็จไปทำงานต่อ ไม่ได้ตั้งใจหยอด ทีนี้ก็มีอินบ็อกซ์คุยกันไปกันมา เราก็คิดผู้หญิงหรือกะเทย แต่เรารู้ว่าผู้หญิงคนนี้ตามเรามานานมากแล้ว”

นัดดา : “ส่วนใหญ่คนจะมองเป็นยังงั้น เราชอบทำอะไรแปลกๆ บางวันเราก็ทาตาสีฟ้า”

มีวิดีโอคอล?

หยอง : “ตอนหลังแล้ว”

นัดดา : “โทรมาวันแรกนี่กลัว หลายสายแล้วจะรับหรือไม่รับ ก็คุยทั่วไปแต่เขายังไม่หยอด แต่เรามีหยอดบ้าง”

จีบพี่หยองก่อน?

นัดดา : “ก็ไม่เชิงค่ะ เขาเป็นตลก เขามีมุกเราก็ต้องหยอดไปมันถึงจะได้มิกซ์แอนด์แมตช์กัน”

เป็นสายเปย์?

นัดดา : “ให้เขาเพราะเรารู้สึกว่าอยากเปลี่ยนเขาให้เป็นคนใหม่ จากที่เขาแต่ใส่ชุดกีฬา ข่าวที่โจมตีเขาว่าเป็นตลกตกอับ เราเห็นแล้วรู้สึกว่าเขาไม่ใช่ เพราะเราเห็นเรารู้ เรามีความรู้สึกว่าอยากให้เพราะตัวเราเสื้อผ้าแบรนด์เนมเยอะอยากให้คนรอบข้างเราได้ใส่ของแบรนด์เนม”

เปย์เป็นล้าน?

นัดดา : “ล้านกว่าค่ะ เสื้อผ้าหน้าผมทุกอย่าง”

หยอง : “หลังจากที่วิดีโอคอลกันไป ครั้งสองครั้ง ก็มีรถมาส่งดอกไม้ จากเขาส่งมาให้”

พอเขาส่งของแบรนด์เนมมาให้?

หยอง : “เรารู้สึกว่ามันเยอะไป เสื้อผ้ามาของฝากเป็นร้อยๆชิ้น มีทุกอย่างเลย มันเยอะมาก เราก็บอกพอแล้ว”

แต่งงานจดทะเบียนสายฟ้าแลบแล้ว?

หยอง : “เราคุยกันทุกวันๆ เราก็มั่นใจ ผมถามว่าคุณเชื่อเหรอว่าผมจะเลิกเจ้าชู้ เขาบอกอายุขนาดนี้ไม่เลิกก็ไม่ได้แล้ว

เขาถามเรามั่นใจมั้ย เขาอยากให้ไปอยู่อเมริกา ไปพักผ่อน หยุดทุกอย่างอีก 5 ปีเกษียณทุกอย่าง ซื้อบ้าน แล้วเที่ยวดูกิจการ เขาเป็นนักธุรกิจ

เขาถามอยากจดทะเบียนกับเขามั้ย เราก็นิ่งจดเลยเหรอ พอ 3-4 วันก็ไปจดเลย”

แต่งงาน?

หยอง : “เขามาครั้งที่แล้ว เราคุยกันรู้เรื่อง เรามองใจเขาขาดหมดแล้ว พี่ก็กำหนดวันเลย ไปจัดงานที่ลพบุรี แขกมีร้อยกว่าคนเอง มันกึ่งคอนเทนต์ คือเราต้องบันทึกหลักฐานไว้ทั้งหมดเพื่อเราจะได้ไปโชว์สถานทูตในวันนึงที่เราจะไปอเมริกา”

มีแพลนจะไปอยู่อเมริกาถาวร?

หยอง : “ไม่ถาวร แต่ยังไม่เคยไปอเมริกา คงจะย้ายไปอยู่กับเขาแต่ไม่ถาวรหรอก”

มีข่าวเม้าธ์ตัดสินใจเลือกผู้หญิงคนนี้เพราะรวย?

หยอง : “มีรวยกว่านี้ก็มี ผมไม่ได้ลำบากไม่ได้ตกยาก ผมอยู่คนเดียวได้แล้ว แต่ช่วงที่เขามาช่วงโควิด 3 ปี มีงานน้อย ลำบากมาก หาเงินไปลงทุนทำร้านอาหารแต่ก็เจ๊งหมด

เขาเข้ามาเราไม่ได้ตัวคนเดียวซะทีเดียวเรามีลูกน้อง เขาก็ตามดูหมดใครเป็นลูกน้อง ทีนี้เขาจะแอบให้ แอบมาช่วยโดยที่พี่ไม่รู้ตัวให้ทางลูกน้องโน่น”

บอกลูกๆ ยังไง?

หยอง : “ลูกๆ ที่โตหมดแล้วเขาเข้าใจหมดเลยครับ ลูกที่ยังเล็กเขาเข้าไปดูแลหมดเลย ไปถึงพ่อแม่แฟนเก่าพี่ เข้าไปด้วยความจริงใจเลย คุยกับลูกผมอยากได้อะไรได้หมด”

อยากบอกอะไร?

หยอง : “ผมว่าเรา 2 คนสิ่งศักดิ์สิทธิ์สั่งมา ทั้งๆ ที่พี่ยังไม่หยุดอะไรมากมายหรอก รักมาก ไม่ต้องพูดอะไรมาก คำว่ารักไม่ใช่ของเล่นจะเอามาพูดเล่นไม่ได้หรอก”

นัดดา : “อยากให้ไปอเมริกา จะพาพี่โบยบินอย่างอิสระ”

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama