ธันวาคม 4, 2022

เดียร์น่า เป็นนักแสดงอิสระแล้ว ออกงานอีเว้นท์รัวๆ

สำหรับนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะที่ปัจจุบันอายุ 28 ปีแล้ว เดียร์น่า เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส อดีตนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

อย่างที่บอกค่ะว่าตอนนี้ เดียร์น่า นั้นเป็นนักแสดงอิสระแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้เปิดใจกับสื่อว่า “ใช่ค่ะเป็นอิสระแล้ว…ก็กำลังมีละครเรื่องใหม่ด้วย แต่ว่ารอให้ทุกอย่างลงตัวก่อนดีกว่า

จริงๆไปได้ทุกที่นะคะเพราะว่าอิสระแล้วอยากลองทำอะไรใหม่ๆหลายช่องทางบ้าง ก็แล้วแต่เลยว่าใครติดต่อเข้ามาก็ยินดีหมดค่ะ มีผู้ใหญ่มาทาบทามบ้างนะคะ มีโทรมาคุยบ้างแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจร้อยเปอร์เซ็นต์เลยยังไม่กล้าพูด

ถามว่าตัดสินใจนานไหมนานนะคะเพราะว่าอยู่ช่อง 3 มาเกือบ 10 ปีเหมือนกัน แต่มันก็เป็นจังหวะหนึ่งของช่วงชีวิตที่ลองทำอะไรใหม่ๆบ้าง ซึ่งก็ลองคุยกับผู้ใหญ่ด้วยดีท่านก็บอกว่าลองดู เพราะเราก็โตแล้วลองหาอะไรใหม่ๆดูบ้าง เผื่อว่าเราเจอสิ่งที่ใช่ค่ะ

จริงๆก็ตั้งใจอยากจะทำงานละครนี่แหละค่ะให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ก็ลองดูอะไรที่เราไม่เคยทำบ้าง บทบาทใหม่ๆบ้างหาอะไรที่มันแตกต่างไปจากเดิม คิดว่าจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ เริ่มจากการร้องเพลงก่อน”

แล้วหลังจากที่ เดียร์น่า เป็นนักแสดงอิสระก็ต้องยอมรับเลยค่ะว่าเธอนั้นมีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยจริงๆ โดยเฉพาะงานอีเว้นท์ออกงานต่างๆ

อย่างล่าสุด เดียร์น่า ก็มาในลุคเดรสเว้าหลังอวดแผ่นหลังข่าวจั๊วะมาออกงานอีเว้นท์โดยโพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “💋#BMWGermanAutoxBVLGARI”

ลุคนี้บอกเลยค่ะว่าสวยจึ้งมากๆ!งามตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลยทีเดียว แถมบางคนยังเข้ามาแซวอีกว่าออกงานอีเว้นท์แบบรัวๆเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สวย😍 , น่ารักสวย Goodidea 👍 Diana , Love idol👏❤️❤️ , สวยจ้ะ..ที่รัก..❤️ , สวยมากกกกก😍😍 , ดีที่สุด สวยที่สุดจัดไปคะน้องเดียร ออกงาน eventรัวๆไปคะ 😍❤️ สวยเต็มสิบไปเลย

ขอขอบคุณ : dianaflipo