มกราคม 27, 2023

นิวเคลียร์ โพสต์ข้อความล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยทีเดียว และด้วยความที่นิวเคลียร์โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี

ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะเลิกรากันกับ เพชรจ้า วิเชียร ไปแล้ว

แต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ของ น้องไทก้า ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทั้งคู่เลิกรากันมาจากคนสองคนที่ไม่เคยใช้ชีวิตคู่กันแล้วต้องมาอยู่ด้วยกัน 24 ชม.

และพยายามปรับมาหลายปีแล้วแต่ก็ไม่ได้ พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามแน่นอน และถ้าใครติดตามไอจีของสาวนิวเคลียร์จะเห็นได้ว่าหลังจากเจ้าตัวกลับมาใช้สถานะโสดอีกครั้ง

ก็ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ โดยเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความเซ็กซี่ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำ แถมยังได้รับคำชมอย่างล้นหลามอีกด้วยค่า

ล่าสุด นิวเคลียร์ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในไอจี แต่ทีเด็ดอยู่ที่แคปชั่นของเจ้าตัว โดยได้ระบุว่า “อย่าทำตัวเป็นซอสได้ปะ… ซอสรู้ซอสเห็นอะ 👻 อะหยอกๆ”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวย และทักแคปชั่นของเจ้าตัวกันอย่างมากมายเลยค่ะ

ชอบแคปปป😆 , ขอยืมแคปซอสหน่อยแม่ 😂😂❤️ , เริสสสส , สวยขึ้นทุกวันเลยค่าน้องนิว❤️ , สวยขึ้นตลอดเลยค่ะ❤️แม่ เผ็ชพริกหมดสวน🌶🌶🌶 , สวยมากกค่ะ🥰❤️ , 🔥🔥แม่สวย😍 , แคปชันนี่ซื้อครับ👏

แหม่ๆ แซ่บกว่าภาพก็คงจะเป้นแคปชั่นนี่แหละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa