ธันวาคม 7, 2022

คำพูด อาร์ม ลูกชาย เอ๋ เชิญยิ้ม ก่อนเสียชีวิต

เป็นข่าวที่ทำเอาตลกดังอย่าง เอ๋ เชิญยิ้ม ต่างเศร้าใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อ อาร์ม พีรพล จันทร์ตรง ลูกชายได้ขับรถจยย.ชนท้าย รถสิบล้อไฟลุกไหม้รถจยย.ทั้งคัน คนขับถูกไฟคลอกเสียชีวิตคาที่ คนซ้อนได้รับบาดเจ็บ 1 รายเหตุเกิดบริเวณ บนสะพานต่างระดับวัดสาลีโข ถนนชัยพฤกษ์ ตำบลบางพลับ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

พร้อมด้วย แพทย์จะสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรีบรุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นถนน3 เลนพบรถจยย.ยี่ห้อKawasaki Ninja สีเขียว-ดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ถูกไฟลุกไหม้เสียหายทั้งคันทาง

เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งช่วยกันดับไฟ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนาย พีรพล จันทร์ตรง หรืออาร์ม อายุ 26 ปี (ลูกชายคนโตของเอ๋ เชิญยิ้ม หรือผู้กองสมาร์ท)

ที่อยู่ 221 / 5 ตรอกวัดเชิงหวาย แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กทม. นอนคว่ำหน้า สวมกางเกงยีนส์ขายาว เสื้อยืดสีดำ สภาพศพ กะโหลกยุบ

ที่บริเวณลำตัวมีร่องรอยถูกไฟคลอกหลายแห่ง ห่างไปเล็กน้อยพบรถพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียนหัวพ่วง 89-6014 หมายเลขทะเบียนท้ายพ่วง86-6461 นครปฐม สภาพรถด้านท้ายพ่วงมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน

จากการสอบถาม นายบุญทวี คำศรี อายุ 46 ปี คนขับรถ 18 ล้อ เล่าว่า ตนขับรถมากำลังจะไปบางเขน ถึงที่เกิดเหตุอยู่เลนกลางรถผู้เสียชีวิตขับมาคนเดียวขับแข่งกับ รถบิ๊กไบค์อีกคันด้วยความเร็ว

ตนได้ยินเสียงดังตูมสะเทือนไปทั้งคัน นึกว่ายางของรถตนระเบิด รีบขับลงจากสะพา มาจอดข้างถนนหันไปดูกระจกเห็นว่ามีไฟลุกไหม้ รถจยย. คาดว่ารถที่แข่งกันมาน่าจะเป็นรจยย.บิ๊กไบค์ทั้งคู่

ซึ่งในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปสุดท้ายของอาร์มในรายการ เรื่องของผี ที่บางช่วงในรายการเจ้าตัวได้พูดว่า “xใจเสียนะxพูดตรงๆเลย นี่สาบานเลยรู้ปะว่าก่อนถึงโล(โลเคชั่นสถานที่ถ่ายงาน)

พ่อxโทรหาxอยู่ดีๆก็นึกถึงxหน้าเลือดเต็มหน้าเลย พอxบอกว่าขอได้ไหมวันนี้ขับมอไซค์หรือขับบิ๊กไบค์ หรือรถเก๋งขับให้ช้าสุดเท่าที่จะช้าได้ ฟังอยู่แล้วแต่มันยิ่งทำให้เราจิตตก”

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องของผี,หมายจับกับบรรจง