มกราคม 27, 2023

อิงอิง ฝากถึงคนที่บวชอยู่

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้โดนดราม่ามาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ นางแบบสาวสวยมากความสามรถ อดีตคู่กรณีของดาราดังที่เคยเป็นข่าวฮือฮาเมื่อหลายปีก่อน จนถูกสังคมตราหน้าว่าเป็น เมียน้อย ซึ่งดูเหมือนว่าเรื่องราวครั้งนั้นจะจบลงไปแล้ว

ล่าสุด กลายเป็นเรื่องจนได้ เมื่ออิงอิง ได้ออกมาโพสต์คลิปตอบกลับชาวเน็ตหลายหนึ่งเล่าถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งมีการพูดถึงคนคนหนึ่งแต่ไม่ได้เอ่ยชื่อ

แต่ก็พอเดาๆ ได้ว่าเป็นใคร หลังเจ้าตัวถูกเรียกเก็บภาษี เพราะถูกอีกฝั่งสั่งให้เปิดบริษัทเมื่อครั้งที่ไปทำงานด้วย ซึ่งเธอไม่เคยได้เงินจากตรงนั้นเลย

จึงวอนขอให้อีกฝั่งมาเคลียร์ภาษีด้วย เพราะเธอจะปิดบริษัท และยังบอกอีกว่า ถ้าเรื่องที่เธอออกมาพูดไม่ใช่เรื่องจริงก็ให้ไปฟ้องได้เลย

เริ่มเรื่องมาจากการที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในคลิปที่อิงอิงเคยลงไว้เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ซึ่งตอนนั้นอิงอิงได้ระบุว่าไม่ควรไปยุ่งหรือเกาะกระแสจากเรื่องของชาวบ้าน มันน่าอาย ไม่ใช่สมบัติของผู้ดี

และความจริงที่อยู่กับเธอนั้นจะเปิดเมื่อไรก็ได้ แค่ยังไม่เปิด และด้วยความเป็นคนตรงๆ ก็คิดว่าเราควรปิดในสิ่งที่เราควรปิดดีกว่า เช่น ปิดปากตัวเอง

อย่าสร้างกระแสเพื่อให้ตัวเองโด่งดังบนความทุกข์ของคนอื่น อย่างนี้เขาเรียกเห็นแก่ตัวนะคะ ทำให้ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่า “ไม่ชอบค่ะ แต่ไม่อยากปัดผ่านเพราะข้องใจ

ก็แค่ออกมาพูดความจริง เพราะบอกเป็นคนตรงๆ ไม่ใช่เหรอคะ ?”

งานนี้อิงอิงก็ไม่รอช้า ออกมาอัดคลิปความยาวกว่า 3 นาที ร่ายยาวเรื่องที่ทำเอาซู้ดปากตอกกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวไปว่า

“ไม่รู้นะคะว่าบวชหรือยัง สึกหรือยังไม่ได้ใส่ใจชีวิต แต่ว่าอิงรู้สึกดีมากนะ เพราะระยะเวลาที่ผ่านมามีคนพยายามติดต่อมาตลอด

ซึ่งด่ากลับไปแล้วมันก็ไม่จบ ปล่อยให้มันคุยกับอากาศมา 3 ปี มันก็ยังคุยได้ จนกระทั่งมันมีเรื่องเกี่ยวกับบริษัท ซึ่งตอนนั้นอิงอายุไม่ถึง 20 ปี

แต่อิงต้องไปทำงาน เป็นพนักงาน ไม่เคยเป็นเด็กฝึกงานเลยสักครั้งในชีวต เราได้รับเงินเดือน ซึ่งเขาให้พนักงานเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง เราอายุไม่ถึงจึงใช้ชื่อคุณแม่จด

ณ วันนี้ อิงจะปิดบริษัทก็ไม่รู้ว่ายอดเงินมันเข้ามาเท่าไรไม่รู้ รู้แค่ว่าเยอะมาก แต่ยืดเยื้อมากี่ปีแล้วก็ไม่รู้ จู่ๆ จะให้อิงมาจ่ายค่าภาษี

งานล่าสุดคุณก็ยังไม่ได้จ่ายค่าตัว ให้ไปถ่ายรายการให้ฟรี 8 ตอน เอาน้องที่เป็นนักแสดงไปด้วย เงินจะเอาไปซื้อคอนโดให้เด็กคือไม่ซีเรียสเลย ไม่ได้แค้นเคืองใจอะไรเลย

แต่แค้นตรงที่ว่าทำไมxต้องมานั่งเป็นจำเลยสังคม หาว่าxเป็นเมียน้อย ทั้งๆ ที่xหาเงินใช้เองมาโดยตลอด

แล้วก็หวังว่านักข่าวจะกล้าเอาไปทำข่าวนะคะ ไม่ใช่หิวแสงหรืออะไรนะ แต่ทุกครั้งที่อิงออกมาพูดอะ ไม่เห็นเอาไปทำเลย ทำแต่ฝั่งนู้นอยู่นั่นอะ

ก็ไม่ได้อยากแบ่งพรรคแบ่งพวก  แต่บางทีก็รำคาญที่บางคนเข้ามาตราหน้าด่าอิงอยู่นั่น

อิงไปทำอะไรวะ เงินก็หาใช้เองช่วยปิดบริษัทด้วยนะ ช่วยเคลียร์ภาษี ทำอะไรให้มันเสร็จเรียบร้อย ไม่รู้ว่าบริษัทชื่อนั้นเอาไปทำอะไร

รู้แต่ว่ายอดเงินมันเข้าเยอะมากพอจะปิดบริษัทภาษีเยอะมาก อยู่ดีๆ มาโยนให้เราจ่าย “ค่างานก็ไม่จ่าย ค่าบริษัทนี่ยังจะให้เราปิดอีกเหรอ น่าเกลียดไปเปล่าเธอ เศรษฐีไม่ใช่เหรอ อย่าเป็นปลิงดิ”

และถ้าสิ่งที่อิงพูดมามันผิดจริงๆ ไปฟ้องศาลได้เลยค่ะ เพราะอิงรู้สึกว่าตั้งแต่เคสแรกที่บอกว่าอิงคุกคามเด็กเนี่ย

จริงๆแล้วมันควรจะขึ้นศาลนะ มีทนายก็แล้ว ทำไมทนายเอาไปออกรายการอะ สุดท้ายคืออะไร สังคมเป็นศาลเตี้ยแบบนี้เหรอ “เฮ้ย ! เลิกเฟกได้แล้วจริงๆ”

ขอบคุณข้อมูล:ing_ingnapat