มกราคม 27, 2023

ไมค์ ย้ำสถานะ ปุ๊กลุก หลังแฟนคลับเชียร์ให้รักกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เหล่าแฟนคลับนั้นต่างเชียร์ให้เปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงสักที สำหรับ “ไมค์ ภัทรเดช” และ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ที่จะเห็นได้ว่าทั้งคู่นั้นดูสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก แถมก่อนหน้านี้ยังควงกันไปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์อีกด้วย ทำเอาแฟนคลับนั้นต้องฟินไปตามๆ กัน

ล่าสุด หนุ่มไมค์นั้นได้ออกมาเปิดใจถึงสถานะหัวใจของเขาและสาวปุ๊กลุกแล้วว่า “ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าไม่ได้แอบคบหรือปากแข็ง แต่ผมไม่อยากให้สถานะมาเป็นเครื่องผูกมัดอะไรครับ ตอนนี้ผมกับปุ๊กลุกเป็นเพื่อนกัน รู้สึกสนิทใจที่มีเขาในชีวิต ผมเพิ่งมาสนิทเขาตอนเล่น รอยรักแรงแค้น ช่วงหลังๆ มาเจอกันอีกทีตอน นายฮ้อยทมิฬ ดีใจที่มีเขา”

“ให้เขาเป็นฐานะเพื่อนคนพิเศษ เพราะเขาช่วยชีวิตผมหลายอย่างเลย ทั้งเรื่องการแสดงก็เป็นคนเปิดให้ผม ที่ผมบอกว่าตั้งใจกลับมาทำงานเนี่ย เขามีส่วนอย่างมาก ผมเหมือนโดนกำไว้อยู่ ได้วิชามาก็ไม่แตกฉาน ไม่เข้าใจ แต่เขาเป็นคนที่ปลดล็อกให้ผมจากเรื่อง นายฮ้อยทมิฬ ผมเลยเคารพเขา นอกจากนี้ยังมีเรื่องของชีวิตด้วย เขาอยู่ในวงการมาก่อน ก็จะมีประสบการณ์มากกว่า ซึ่งผมก็ปรึกษาเขาได้”

พอให้คำจำกัดความว่าเป็นเพื่อนคนพิเศษ คนมองว่ากั๊กหรือเปล่า “ผมเคยคุยกับเขาเรื่องนี้ แต่มันเป็นแบบนั้นจริงๆ คือเป็นเพื่อนกัน ยอมรับว่าผมเคยคิดเหมือนกัน เขาก็เป็นผู้หญิงที่พร้อมทุกอย่าง หายากนะผู้หญิงที่รักในการทำงานแบบนี้ ส่วนใหญ่จะมีผู้หญิงที่แบบอยากมีชีวิตหนุ่มสาว แต่เขาเป็นคนรักการทำงาน อย่างที่บอกว่าผมเคยคิดจะจีบเขา เพื่อให้มีความสัมพันธ์ที่มันลึกซึ้งขึ้น แต่คุยกันแล้วก็ไม่อยากที่จะสูญเสียความสัมพันธ์ ตรงนี้ที่เป็นแบบนี้”

เคยอยากจีบ แล้วทำไมถึงคิดว่าไม่เอาดีกว่า “ความที่เป็นเพื่อนกันก็ถามตรงๆ ถ้าเราจะอย่างนี้โอเคมั้ย แต่ปุ๊กลุกเป็นคนชัดเจนก็บอกตรงๆ เลยว่า เป็นแบบนี้ดีแล้ว เชื่อมั้ยว่าคุยเรื่องนี้ประจำเมื่อก่อน ก่อนที่ความรู้สึกจะเป็นแบบนี้ได้จริงๆ คือเราอยู่ด้วยกันเยอะ ก็มีความรู้สึกหวั่นไหวอยู่แล้วแหละ แต่เดี๋ยวนี้ไม่เป็นแล้ว

แต่ความที่สนิทและไปไหนด้วยกันบ่อยๆ ทำให้คนอื่นไม่กล้าเข้ามานะ “สำหรับผมไม่มีผลเลย แต่สำหรับเขาผมไม่รู้ แต่เขาเคยบอกว่าไม่มีปัญหาอะไร อีกอย่างผมเองก็ไม่ได้มีใครเข้ามาเลย ชีวิตผมหลายเดือนมานี้อยู่แค่กองละคร กลับบ้านและเจอเพื่อนที่สนิทเท่านั้น”

ไมค์เปิดใจถึงสถานะปุ๊กลุก

เป็นแค่เพื่อนคนพิเศษกัน

ขอบคุณข้อมูล:pooklook_fonthip , mike_pattaradet

เรียบเรียงโดย:chuydaily