มกราคม 27, 2023

กาย-ฮารุ แจงปมอวดรวย สามีเปย์เงิน 1 ล้านในวันเกิด

สำหรับครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ กับภรรยาคนสวย ฮารุ สุประกอบ และ 3 กุมารของพี่ๆอย่าง น้องคีริน น้องไนร่า และ น้องเอเดน เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ บ้านนี้บอกเลยค่ะว่าไปไหนไปกัน หากมีวันหยุดก็จะไปเที่ยวทำกิจกรรมลุยๆด้วยกันเสมอเลย

ล่าสุด กาย ควง ฮารุ มาร่วมพูดคุยในรายการ ” คุยแซ่บ Show” มีการสัมภาษณ์ถึงชีวิตครอบครัว รวมไปถึงประเด็นที่ก่อนหน้านี้ กาย นั้นเปย์ ฮารุ ด้วยการโอนเงินให้ 1 ล้านบาทเป็นของขวัญวันเกิด

ได้ข่าวว่าสามีให้ของขวัญวันเกิดเป็นเงิน 1 ล้านบาท ?

ฮารุ : อายุครบ 33 ค่ะ

กาย : คบกันมา 10 กว่าปี ผมเพิ่งมาจำได้ปีหลังๆนะ เป็นคนจำวันที่ไม่เก่ง

ฮารุ : มันช็อก….เพราะหนูไม่ได้เคยได้ คบกันพี่กายมาเชฮร์ไพรส์คู่เรามันน้อย เค้าไม่ใช่สายโรแมนติก เห็นตอนแรกก็คืออะไรมันงง มันช็อกก่อนแต่ดีใจอยู่แล้ว…

อย่างแรกที่คิดจะซื้ออะไร ?

ฮารุ : ไม่ได้นึกเลย รู้แค่ว่าเอาเงินไปทำอะไร แต่ในใจหนูรู้อยู่แล้วว่าเก็บเงินหนูจะเก็บไม่ได้ เพราะถ้าหนูมีเงินมันจะใช้จ่ายง่ายมากๆ จะอยากได้โน่นนี่นั่น เอาเงิน 1 ล้านบาทที่เค้าให้มาไปทำอะไรดี ถ้าเราได้ใช้ก็ดีที่สุด หนูเอาไปทำห้องลูก

กาย : หลายๆคนทำเป็นของขวัญที่เยอะจังเลย สำหรับกายคือคนอื่นให้เยอะกว่านี้อีกนะ ผมได้รับเงินเดือนค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จเหลือหมื่นนึงให้ผมได้ใช้จ่าย

1 ล้านบาทที่ผมเก็บได้จากบริษัทนั้นนี้ ปันผลมารวบรวมหลายๆปีผมเป็นคนเก็บเงินเก่ง แต่ของขวัญที่ฮารุให้กายในวันเกิดของกายมันเยอะกว่าอีกนะ เค้าซื้อมอไซค์ให้กายคันละ 1.8 ล้าน

มีคนบอกโพสต์อวด ?

ฮารุ : ก่อนหนูลงหนูคิดนะ…หนูอยากลงเก็บไว้เป็นความรู้สึกของตัวเอง มันเคยมีความรู้สึกว้าว!!! ถ้าจะให้อวดร่ำอวดรวยหรืออะไร ในชีวิตมีเรื่องให้อวดเยอะมาก ถ้าเราอยากจะอวดจริงๆ

กาย : มันคือวันพิเศษจริงๆ ผมภูมิใจที่ให้เค้าได้ขนาดนี้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายนะเราก็มีภาระอยู่แล้ว เราก็ค่อยๆเก็บเพื่อให้เค้าในวันสำคัญ

ที่เค้าลงเนี่ยจะว่าอวดรวยมันก็ไม่ใช่หรอก เป็นการดีใจมากกว่าที่มีคนอยู่ข้างๆเค้า ทำอะไรดีๆให้เค้าแบบนี้ เราไม่สามารถบอกให้คิดแบบไหนได้ แล้วแต่จะพิจารณา…

เป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ เป็นทั้งสามีภรรยา เป็นทั้งเพื่อนทั้งที่ปรึกษาทั้งคู่ชีวิต แถมยังมีแนวทางการใช้ชีวิตที่ดีมากๆ แล้วก็ไม่เคยคิดที่จะอวดรวยแม้จะมีมากก็ตาม

ขอขอบคุณ : harusuprakob , รายการ คุยแซ่บ Show