มกราคม 27, 2023

นางเอกตัวท็อป ที่โบกมือลาช่อง 7

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ที่อยู่คู่กับหน้าจอทีวีนานหลายสิบปีแล้วละค่ะ สำหรับ ช่อง 7 HD ซึ่งที่ผ่านมาก็มีละครและรายการสนุกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังแจ้งเกิดนักแสดงมาแล้วมากมายทั้งชาย-หญิง

แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายเหมือนกันเพราะในช่วง 2-3 ปีมานี้ช่อง 7 จะต้องเสีย นางเอกตัวท็อปไปถึง 5 คนแล้ว

ซึ่งแต่ละคนก็เคยเป็นหน้าเป็นตาและตัวดึงเรตติ้งให้กับช่องมาแล้ว แต่เมื่อหมดสัญญาก็ต้องโบกมือลากันไป

เริ่มมาที่คนแรกอย่างนางเอกสาว “กรีน อัษฎาพร” เพราะเคยมีผลงานปังๆกับทางช่อง 7 ออกมาให้ติดตามกันตลอด ก่อนจะโบกลือมากันไปและได้ดังเปรี้ยงอีกครั้งในบท ‘รำนำ’ จากละครกระเช้าสีดาทางช่อง one 31

2. นางเอกสาวโบว์ เมลดา ที่ได้โบกมือลาและไปซบช่องคู่แข่งอย่างช่อง 3 ซึ่งพอย้ายไปแล้วก็ได้กลายเป็นลูกรักคนใหม่ของช่องด้วยเพราะป้องผลงานละครให้แบบรัวๆเลย

3. นางเอกสาวมิน พีชญา ที่เคยฝากผลงานปังๆไว้มากมายอาทิเช่น ปิ่นอนงค์ , สองนรี ก็ต้องโบกมือลาช่อง 7 ไปอีกคนและโดดไปร่วมงานกับทางช่อง GMM 25 ด้วย

4. นางเอกสาวแซมมี่ เคาวเวลล์ ซึ่งก็เคยเป็นตัวท็อปของช่อง 7 เพราะสวยครบเครื่อง ก็ได้หมดสัญญาและโบกมือลาช่อง 7 ไปอย่างน่าเสียดายอีกคน

5. นางเอกสาวพิม พิมประภา ตั้งประภาพร ซึ่งเคยฝากผลงานไว้มากมายเช่นเดียวกัน ก่อนจะโบกมือลาและกำลังซุ่มถ่ายทำละครเรื่องใหม่อยู่หลายเรื่องแถมยังพลิกบทบาทมาเล่นร้ายแล้วด้วย

เรียกได้ว่าในช่วงเวลาแค่ไม่กี่ปีช่อง 7 ก็ต้องเสียนางเอกตัวท็อปไปหลายคนเลยละค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะยังมีนักแสดงเก่งๆและนักแสดงหน้าใหม่ออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada , sammycowelll ,pimprapa.t , minpechaya , green_ausadaporn