พฤษภาคม 30, 2023

แพท เปิดใจ เหตุไม่มีเพื่อนสนิทในวงการ

สำหรับ แพท ณปภา กับลูกชาย น้องเรซซิ่ง เป็นคู่แม่ลูกที่ตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยค่ะ เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าแม่ลูกคู่นี้เขาสนิทกันมากๆไปไหนไปกันตลอด โดยมักจะมีความน่ารักสดใสของ 2 แม่ลูกออกมาเสมอ

แล้วล่าสุด แพท มาร่วมพูดคุยในรายการ “แปลกๆป่ะ” แล้วก็มีอยู่ช่วหนึ่งที่มีการถามถึงเรื่องเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง ที่ แพท บอกว่าไม่มีเลย

จริงไหมที่แม่บอกว่า แม่ไม่มีเพื่อนในวงการ ?

เออออออ…ล่าสุดคำถามนี่อ่ะมันเกิดของคุณ คิม คิมเบอร์ลี แพท เจอพี่คิมจากถ่ายละคร เจอกันมาเยอะรู้จักกันมาตั้งแต่หมอยาท่าโฉลง จนมาถ่ายหมอหลวง ก็ยังคงเล่นเป็นเพื่อนกันอยู่

แล้ววันนั้นพี่คิมก็ถามมาว่า เออพี่แพทสนิทกับใครอ่ะ? แล้วพี่แพทก็หันไปตอบคิมว่าไม่มี แล้วคิมก็บอกว่าตลกกกก!! ไม่มีได้ยังไงพี่บูมไง (บูม สุภาพร)

เราก็แบบว่าเอาจริงๆ คือเราเป็นเหมือนคนที่ไม่กล้าพูด เราไม่ใช่เซเลปแล้วเราคือมนุษย์แม่คนหนึ่ง

เราก็กลัวว่าถ้าวันนึงเราพูดว่าสนิท แล้วเกิดเขาไปเจอแล้วบอกว่าก็ไม่นะก็เป็นเพื่อนร่วมงานอย่างเนี่ย แล้วxูก็คือหน้าเด็กเลยนะ ก็เลยตัดสินใจว่าไม่พูดดีว่า

มันก็เลยกลายมาเป็นเรื่องราวที่น่ารักมาก เพราะว่าล่าสุด คิม เขามีรายการอะไรไม่รู้แล้วเขาถามว่าคิมสนิทกับใคร อยากเชิญใครมาออกรายการ

นางเสนอชื่อฉันแล้วบอกว่าสนิทกับ แพท ณปภา แต่จริงๆบูมก็สนิท แต่ที่เราไม่กล้าพูดเพราะว่าเราเป็นคนไม่แฮงเอ้าท์กับใครเลย”

สรุปนะคะที่ แพท บอกว่าไม่มีเพื่อนในวงการบันเทิงที่สนิท ก็เพราะว่าไม่กล้าพูดหรือประกาศว่าตัวเองสนิทกับใครอะไรยังไง เพราะกลัวว่าความคิดของตนเองกับอีกฝ่ายจะไม่ตรงกัน

ขอขอบคุณ : รายการ แปลกๆป่ะ , pat_napapa