พฤศจิกายน 27, 2022

กรรชัย จี้ถามแอน ทองประสม ถึงสถานะ ใบเฟิร์น-นาย ณภัทร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่หลายๆคนต่างลุ้นและเชียร์ให้เป็นคู่จริงมาโดยตลอด สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่อ นาย ณภัทร กับนางเอกสุดฮอต ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แต่ไม่ว่าจะถูกพี่ๆสื่อถามกี่ครั้งก็บอกว่าเป็นได้เพียงเพื่อนกันเท่านั้นจริงๆ

แต่ในขณะเดียวกัน แม่หมู พิมพ์ผกา ไฟเขียวให้ลูกชาย หนุ่มนาย จีบ สาวใบเฟิร์น เพราะเจ้าตัวทั้งรักทั้งเอ็นดูฝ่ายหญิงมาก

ก่อนหน้านี้แฮชแท็ก #นายใบเฟิร์น ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้หลุดปากพูดกลางรายการสดถึงสถานะความสัมพันธ์ของ หนุ่มนายกับสาวใบเฟิร์นที่เปลี่ยนไปแล้วทำเอาหลายๆคนเฮกันไม่ไหวแล้ว

ล่าสุดในรายการ โหนกระแส กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ ก็ได้ย้ำกระแสข่าวของ หนุ่มนาย สาวใบเฟิร์น อีกครั้งและมาถามกับ แอน ทองประสม ที่มาโปรโมทภาพยนตร์

ว่า รู้เรื่องใบเฟิร์นกับนายไหม โดยสาวแอนกลับมีท่าทีเลิ่กลั่ก ก่อนจะตอบว่า เนี่ยไปปั่นเขาเนี่ยมันมาจากคุณ คุณต้องรับผิดชอบสิ่งที่คุณเกริ่นมาก่อน

คุณต้องเล่าต่อประเด็นคือแอนก็อยากรู้ด้วยเลยเนี่ย แต่พอ กรรชัย จี้ถามต่อว่า สาบานว่าไม่รู้  สาวแอน ถึงกับหลุดหัวเราะออกมาอย่างมีพิรุธ

พร้อมกับบอกว่า กินป๊อบคอร์นแป๊บนึง รอฟังรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยนะรับผิดชอบด้วยนะ และ กรรชัย ก็ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า แอนต้องเข้าใจบางทีคนเรามันโดนหนามตำ

มันบ่งออกเองไม่ได้ต้องมีคนมาบ่งให้แต่มันเป็นเรื่องราวที่ดี แล้วเราไม่ได้พูดเล่นเราไม่ได้พูดอักษรย่อเราพูดแบบชี้ชัดเลย

งานนี้คงต้องรอฟังคำตอบจากของ หนุ่มนาย สาวใบเฟิร์น ก็แล้วกันเนอะว่าเลื่อนสถานะจากเพื่อนเป็นแฟนกันจริงไหม

ขอบคุณข้อมูล : โหนกระแส