พฤษภาคม 30, 2023

วุ้นเส้น เปิดใจ ถึงรักครั้งใหม่ ที่ปิดมานาน 3 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยมากความสามรถ สำหรับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะแฮปปี้กับความรักกับ ไฮโซนิกม์ ธนะภูมิกุล เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่านานๆ ทีจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนคลับได้เห็น แต่พอได้หวานแล้วก็ไม่แพ้คู่อื่นเลยจ้า

ล่าสุด วุ้นเส้น ยอมออกมาเปิดใจถึงรักครั้งใหม่กับไฮโซนิกม์ ที่หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี ซึ่งเจ้าตัวก็เคลียร์ชัดทุกประเด็นหลังหลายคนสงสัย

คบแบบปกปิดหรือเปล่า?

“จริงๆ ตั้งใจว่าจะไม่เปิดเลย เพราะจากประสบการณ์เราตั้งแต่เข้ามาก็มีคนโฟกัสเรื่องความรักตลอด พอมันไม่ประสบความสำเร็จหรือมันต้องเลิก มันก็มีคอมเมนต์ คนเม้าท์มันก็ทิ่มแทงเราอีกเรื่อยๆ แต่ว่ามัน 3 ปีแล้ว มันปิดไม่มิดจริงๆ ก็เลยเริ่มๆ เปิด แต่คงไม่เปิดเยอะมาก”

3 ปีทำไมเพิ่งเปิดตัว?

“เราปล่อยไปตามธรรมชาติ เราบอกเขาเลยว่าคงไม่มีทางหรอกที่คบกันไป 10 ปีแล้วไม่มีใครรู้ ไม่มีทาง รูปแรกๆ ที่หลุดคือถ่ายเป็นแก๊งมาจากพี่พีเค ก็ช่วยๆ เปิด เรารู้สึกว่าไม่ได้เดือดร้อนอะไรไม่ได้มีข่าวเสียหาย ถ้าเกิดเปิดออกมาแล้วเขามีประวัติน่ากลัวหรืออะไร ทุกคนก็ว่าเขาโอเค”

จุดเริ่มต้นไปเจอกันที่ไหน?

“จริงๆ เขาเป็นกลุ่มเพื่อนๆ กันอยู่แล้ว เจอกันประมาณ 5-6 ปีแล้ว แต่เขาเป็นแค่รุ่นน้องที่เราผ่านไปผ่านมาเจอกันตามงานแต่ง ปาร์ตี้ เขามีแฟนมาตลอด เราก็มีของเรา แต่แค่รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เป็นแนวที่เราชอบ รู้จักกันมา 5 ปี แล้ว 3 ปีก่อนที่จะคบกันก็ไปนั่งวิปัสสนาด้วยกันทุกปี

เราก็รู้สึกว่าประทับใจ ชอบผู้ชายที่มีการเข้าวัด เข้าวา แล้วหลังจากนั้นไปงานแต่ง แล้วเจอกันอีกรอบนึงก็คุยกันเป็นไงบ้างเขาบอกโอเค เพิ่งเลิกกับแฟนไป 2 อาทิตย์ ในใจเราก็แบบเพิ่งเลิกกับแฟน 2 อาทิตย์เหมือนกัน”

คิดไหมว่าจะจริงจังขนาดนี้?

“ไม่ค่ะ เพราะว่าตอนแรกไม่บอกใครด้วย จริงๆ แอบคุยกันช่วงโควิดใหม่ๆ เริ่มคุยกันนิดนึง แต่ไม่ได้จริงจังอะไรมาก คุยกันเล็กๆ น้อยๆ แต่มาเยอะช่วงโควิด คือเริ่มไปมาหาสู่กัน ไปไหนไม่ได้เลยใช้เวลาด้วยกันด้วย ก็คิดว่าเดี๋ยวโควิดหมดคงทิ้งกูแหละ เดี๋ยวคงออกไปซ่า

เพราะแก๊งเขาออกไปเจอคนเยอะก็คิดว่าออกไปเมื่อไหร่เขาคงไปเจอเด็กกว่าเรา เราก็ไม่ได้เซลฟ์ขนาดนั่น เราเลยไม่เปิด เพราะว่าแค่คุยๆ ศึกษากันไป เพื่อนเรายังไม่รู้สักคนในเวลา 6 เดือน เพื่อนขนาดมาเคาะห้องในช่วงวาเลนไทน์”

อนาคตอันใกล้มีวางแพลนอะไรไว้ไหม?

“พี่พีเคไปภูเก็ตด้วยกัน ก็ไปนั่งกินกัน 4-5 คน พี่พีเค อยู่ดีๆ ก็ลุกขึ้นมากลางร้าน แล้วเอาแก้วขึ้นมาเคาะว่าประกาศข่าวดี คุณวุ้นเส้นกับคุณนิกจะแต่งงานกันแล้ว ประมาณปีที่แล้ว เราก็บอกว่าพี่เดี๋ยวพรุ่งนี้เป็นข่าวนะ พี่ใจเย็นนะ หนูยังไม่ได้อะไรกันเลย ไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานนะ

เอาตรงๆ เพราะเรารู้สึกว่ายังไงก็ได้ จะแต่งหรือไม่แต่ง จะอยู่อย่างนี้ก็แฮปปี้ได้เหมือนกัน เพราะไม่อยากกดดัน เพราะเกิดแต่งไปมันเกิดมีอะไรที่ไม่เวิร์กก็เครียดอีก ก็อยู่อย่างนี้ไปก่อน ถ้าถึงเวลาจริงๆ ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ”

ขอบคุณข้อมูล:คุยแซ่บโชว์