มกราคม 27, 2023

อิงฟ้า วราหะ ปังต่อเนื่องถูกเสนอชื่อเป็น 1 ใน 100

สำหรับ อิงฟ้า วราหะ หรือว่า อิงฟ้า มหาชน เจ้าของตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2022 และ รองอันดับ 1 Miss Grand International 2022 ต้องยอมรับเลยค่ะว่าปีนี้เป็นปีทองของเธอจริงๆค่ะ

เพราะว่าหลังจากที่ อิงฟ้า ได้รับตำแหน่งมาแล้วเธอก็มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ มีทั้งงานพรีเซนเตอร์ งานอีเว้นท์ งานโชว์ตัวและอีกมากมาย

แถมไม่ว่า อิงฟ้า จะไปออกงานที่ไหนก็จะมีแฟนคลับไปรอให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนมีด้อมเป็นของตัวเอง

ล่าสุด อิงฟ้า ก็ฮอตอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ เพราะว่าทางเว็บไซต์ TC Candler ได้ออกมาเผยว่า อิงฟ้า คือ 1 ใน 100 ที่ถูกจัดอันดับเป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก

โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นทาง TC Candler ได้โพสต์แสดงความยินดีกับทั้ง 4 สาวผู้ถูกคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 100

โดยระบุว่า “Congratulations to these 4 people for being officially nominated as one of the 100 Most Beautiful Faces of 2022. Which one is your fave? Join in and Vote on Patreon! ”

แปลได้ประมาณว่า “ขอแสดงความยินดีกับ 4 คนนี้ที่ได้รับการเสนอชื่ออย่างเป็นทางการให้เป็นหนึ่งใน 100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในปี 2022 คุณชอบคนไหนมากที่สุด? เข้าร่วมและโหวต Patreon!”

โดย TC Candler คือเว็บไซต์การจัดอันดับสาวสวย และหนุ่มหล่อที่สุดในโลกจัดทำโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญซึ่งประกอบไปด้วยนักวิจารณ์อิสระที่คัดเลือกใบหน้าของสาวๆ คนดังจากทั่วโลกร่วม 5,000 คน ให้เหลือเพียง 100 อันดับเท่านั้น โดยจะมีการโหวตผ่านสื่อโซเชียล ในเดือนสุดท้ายของทุกปี

เอาเป็นว่าเรามารอลุ้นกันนะคะว่า อิงฟ้า จะได้เป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับครั้งนี้หรือไม่

ขอขอบคุณ : TC Candler , fa_engfa8