ธันวาคม 2, 2022

นิหน่า เปิดใจหลังสามีป่วย มะเร็งตับ (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีความสามารถไม่ธรรมดาเลยค่า สำหรับ สาวนิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ ที่หลังจากสามี เเบงค์ พชร ปัญญายงค์ ได้ตรวจพบก้อนเนื้อร้ายที่ตับ ขนาด 4 ซม. สาวนิหน่าก็ถึงกับตกใจเเละรีบหาหมอฝีมือระดับโลกเพื่อมารักษาสามี โดยคุณหมอได้ใช้เครื่องจี้ไฟฟ้าทำคีโม เฉพาะจุดเพื่อจี้ชิ้นเนื้อ

ล่าสุด สาวนิหน่าได้ออกมาให้สัมภาษณ์ หลังจากที่เกิดเหตุการณ์วิกฤติกับครอบครัว ว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นมันทำให้เรากลับมามองเห็นความสำคัญของคนในครอบครัวมากขึ้นกว่าเเต่ก่อน ตอนนี้ทุกอย่างเรียบร้อยดีเเล้วชิ้นเนื้อถูกจี้ออกหมดเเล้ว เหลือเเต่รอติดตามผลไปเรื่อยๆ

เเต่ตอนนี้พี่เเบงค์เปลี่ยนไปมากจาก เเต่ก่อนอยู่เเต่ห้องรับเเขกไม่ขึ้นมาเล่นกับลูกก็กับขึ้นมาเเละพูดว่าทำไมพ่อเสียเวลาอยู่เเต่ข้างล่าง มันทำให้เราเห็นว่าเรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทำให้เขาเเละเรามองเห็นอะไรหลายอย่างมากขึ้น เมื่อก่อนยอมรับว่าเครียด กลางคืนนอนไม่หลับ

เเต่เขาก็ดูออก เราก็พยายามตั้งสติเเล้วลองหาอะไรทำ ทุกอย่าง มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เค้าชวนนิหน่าไปนั่งคาเฟ่เพื่อกินกาเเฟดำซึ่งเป็นชีวิตในฝันที่นิหน่าอยากทำเเบบนี้มานานเเล้ว”เรียกว่าในความโชคร้ายก็ยังมีเรื่องดีๆเข้ามาจริงๆคะ  (มีคลิป)

ในเรื่องร้ายๆ

ก็ยังมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น

ขอเเค่เรามีกำลังใจ

เท่านั้นเองค่า

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล: ninanaka,Polyplus Entertainment

เรียบเรียงโดย:chuydaily