พฤศจิกายน 30, 2022

มิว เผย งบเเต่งงานบานปลาย (คลิป)

เตรียมตัวนับถอยหลังเป็นเจ้าสาวป้าเเดงเเล้วค่า สำหรับ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ที่ตอนนี้กำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมงานเเต่ง โดยหวานใจหนุ่ม เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เเถมงานนี้ฝ่ายชายยังทุ่มงบจัดงานไม่อั้นอีกด้วย หลังจากที่เจ้าตัวมาในงาน วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน เเกรนด์ โอเพ่นนิ่ง พี่ๆสื่อมวลชน เลยเข้าไปสอบถามถึงการจัดงานเเต่งในครั้งนี้ของสาวมิว

โดยสาวมิวได้ให้สัมภาษณ์กับทางพี่ๆสื่อมวลชน ว่า “ทุกอย่างเริ่มโอเคเเล้วคะ ตอนนี้ก็กระจายงานไปตามหน้าที่ที่เขาต้องทำเเล้ว เราก็คอยเซ็กว่าเป็นไปตามที่เราเช็คไว้หรือยัง ส่วนชุดเพื่อนเจ้าสาวก็วัดตัวกันเรียบร้อยเเล้ว ตอนนี้ก็กำลังอยู่ในกระบวนการตัดชุดอยู่ ส่วนชุดเจ้าสาวก็กำลังตัดอยู่เหมือนกันคะ

เป็นเเบรนด์ของนิวยอร์ก เดี๋ยวจะต้องบินไปลอง เเต่ต้องดูก่อนว่ามีเวลาพอไหม มูลค่าก็ไม่ถึง 10 ล้านหรอกคะ ราคาก็ประมาณนึง มิวไม่ได้ชอบเเบบอลังการมิวชอบเเบบเรียบหรูคลาสสิกมากกว่า รวมๆก็ประมาณ 5 ชุดคะ เรื่องงบเราไม่รู้จริงๆเพราะพี่เขาเป็นคนจัดการ

เเต่ก็เหมือนจะเกินงบเเล้วเหมือนกันเเต่ก็พยายามไม่ให้เกินอยู่คะ เรื่องเรือนหอคงเป็นที่คอนโดฯ พี่เซนต์ไปก่อน เพราะตอนนี้ก็กำลังคุยๆกันอยู่ว่าจะเป็นบ้านหรือว่าคอนโดดี เเต่ก็อยากคิดเผื่อไว้ยาวๆถ้ามีลูกจะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยคะ” (มีคลิป)

ถึงงบจะบานปลาย

หนุ่มเซนต์ก็ไม่มีปัญหาค่า

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha, NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily