ธันวาคม 8, 2022

ค่อม ชวนชื่น เปิดใจเส้นทางรักภรรย า เอ๋ ประภาศรี (คลิป)

เป็นชายที่สร้างเสียงหัวเราะให้เเละรอยยิ้มให้กับทุกคนอยู่เสมอ สำหรับ ค่อม ชวนชื่น หรือ อาคม ปรีดากุล นักเเสดงตลกรุ่นใหญ่ของวงการ ที่มีผลงานการละคร ภาพยนตร์มากมายจากอดีตจนถึงปัจจุบัน พร้อมทั้งเอกลักษณ์ฟันหน้า 2 ซี่เหยิน ทำให้หลายคนเเค่เห็นของหน้าน้าค่อมก็อดที่จะขำกันไม่ได้เเล้วละค่า

ล่าสุดน้าค่อมได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับรายการ Club Friday Show ถึงเรื่องชีวิตคู่กับภรรยา เอ๋ ประภาศรี ปรีดากุล วัยห่างกัน 10 ปี เมื่อตอนฝ่ายหญิงอายุ 19 ซึ่งน้าค่อมได้เผยว่า “เราพบรักกันที่โรงลิเก เมื่อตอนผมอายุ 29 ปี เเรกๆผมไปพบเขาที่บ้านบ่อยๆ จนสักพักพ่อเเม่เขาบอกว่า รำคาญ เลยยกให้ไปอยู่ด้วยกันเลย

อยู่กันไปมา วันหนึ่งผมกลับบ้านดึก มีปากเสียงทะเลาะกัน ผมท้าเขาให้เอามีดมาเเทง เมียเเทงจริงๆยังมีเเผลที่กลางหลังอยู่เลย ผมก็ร้องไห้ออกจากบ้านไปเเจ้งตำรวจ น้อยใจว่าเมียเเทงทำไมเเค่ไปกับเพื่อน เรื่องชู้สาวก็ไม่มี พอเสร็จไปนอนท้ายรถในหมู่บ้าน รอเมียโทรมาง้อ ทนไม่ไหว เลยกลับบ้านเอง

เมียไม่ถามสักคำว่าเจ็บไหม เเต่ก็ไม่คุยเรื่องนี้กันอีก พักหลังมาเรื่อยๆผมกลับบ้านสว่าง เมียเรียกคุยในห้อง เอาเข็มขัดพันมือฟาด ตียังกับเด็ก เจ็บมาก เเต่ก็ไม่เถียง เพราะคิดว่าผัวเมียกันถ้าเลิกกันไม่ได้ ก็ยอมซะดีกว่า เรารู้เขารักเรามากเเต่ไม่เคยพูดให้เราได้ยิน ” ซึ่งฝ่ายภรรยาก็ได้ออกมาพูดในรายการว่า ที่ตีเพราะรักเขามาก ถ้าไม่รักไม่ทำขนาดนี้ เราลำบากมาด้วยกันเยอะ เเกเป็นคนดี ดูเเลลูกเมียดีมาก รักเเกมาก เเหม่เป็นรักที่โหดจริงๆเลยค่า (มีคลิป)

ถึงจะดุเเค่ไหน

ก็ไม่เคยทิ้งกัน

เป็นความรักที่น่ากลัวปนน่ารักจริงๆ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล: na.kom_,CHANGE2561

เรียบบเรียงโดย:chuydaily