กุมภาพันธ์ 3, 2023

จอย ศิริลักษณ์ สุ ดดีใจ หลังขึ้นเเท่นว่าที่ดอกเตอร์

เรียกว่าเป็นนักเเสดงเเละนักร้องเสียงมีคุณภาพคนหนึ่งในวงการบันเทิง สำหรับ จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ที่ช่วงหลังเธอได้ใช้เวลาไปกับการเรียนต่อระดับปริญญาเอก สาชาอาชญาวิทยา การบริหารงานยุติธรรมเเละสังคม คณะสังคมศาสตร์เเละมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นอกจากจะมีความสามารถครบเครื่องเเล้ว เรื่อง ความสวยก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเเปลงเลยค่า

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 พ.ย.62 ที่ผ่านมา สาวจอย ศิริลักษณ์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความประทับใจหลังสอบวิทยานิพนธ์ไปเมื่อวาน 4 พ.ย.62 พร้อมระบุเเคปชั่นว่า “บรรยากาศการ #สอบวิทยานิพนธ์ เมื่อวานนี้ค่ะ 🙏🏻กราบขอบพระคุณ คณะกรรมการทั้ง 5 ท่าน • ประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณพร เตชะไกศิยวณิชอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก

รองศาสตราจารย์ ดร. ศรีสมบัติ โชคประจักษ์ชัด กรรมการ ดร. ธีร์รัฐ บุนนาค (ผู้พิพากษาศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศ) กรรมการ ดร. นัทธี จิตสว่าง (อดีตอธิบดีกรมราชทัณฑ์, อดีตอธิบดีกรมคุมประพฤติ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษสถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย TIJ)

กรรมการ พ.ต.อ. ดร. ณรัชต์ เศวตนันทน์ (อธิบดีกรมราชทัณฑ์)⭐️ที่อนุเคราะห์ สนับสนุน ให้คำปรึกษาชี้แนะ ช่วยพิจารณางาน และมีมติให้ผลสอบ #ผ่าน แบบมีเงื่อนไข ภายในเวลาที่กำหนด ค่ะ ⭐️ ตอนนี้ตามขั้นตอนการศึกษาก็ถือว่า จบแล้ว เพราะเป็นการสอบจบ ปิดเล่มทีซิส แต่การจบตามหลักสูตร

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาอาชญาวิทยา การบริหารงานยุติธรรมและสังคม ของ ม. มหิดล นั้น จอยยังเหลือในส่วนของการตีพิมพ์ในต่างประเทศให้ได้ก่อน จึงจะยื่นขอจบอย่างเป็นทางการค่ะขอบคุณทุกท่านที่อำนวยความสะดวก และ ยินดีให้ข้อมูลในการวิจัย ขอบคุณอจ. จ๋าย พี่ป่าน เพื่อนมุก เพื่อนบัฟฟี่ เพื่อนแนน

เพื่อนทุกๆคนที่ให้ความช่วยเหลือตลอดๆ ทุกๆด้าน และ ขอบคุณเพื่อน fb ig #joyfc ทุกๆคนนะคะที่ให้กำลังใจ อวยพรให้ตลอด สอบเมื่อวาน 4 พ.ย.62 เวลา 17.00 น. เมื่อคืนทุกคนต่างแสดงความยินดี ส่วนจอยก็ยังอึ้งๆช็อคอยู่ยันเช้า 😊 😂 ตอนนี้เรื่มจะรู้สึกดีใจแล้วค่ะ”

สวยไม่พอ

เเถมเก่งอีกต่างหาก

ขอบคุณข้อมูล: joysirilak

เรียบเรียงโดย:chuydaily