ธันวาคม 2, 2022

เมญ่า ประกาศเลิกสามี ฟิลลิป แล้ว

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับ เมญ่า นนธวรรณทัศ บรามาซ นักเเสดงเเละนางเเบบ มากความสามารถ ซึ่งสาวเมญ่าเริ่มเป็นที่รู้จักจากการชนะการประกวดมิสไทยเเลนด์เวิลด์ 2014 เเละภายหลังเธอได้เเต่งงานกับ ฟิลลิป บรามาสเเละทั้งคู่ยังมีโซ่ทองคล้องใจ คือลูกชายสุดน่ารักอย่าง น้องเบฬิน อีกด้วย

ล่าสุด ทำเอาใครหลายๆคนถึงกับต้องตกใจเมื่อสาวเมญ่าออกมาโพตส์ข้อความผ่านโซเชียล ว่าได้เลิกลากับสามีฟิลลิปเเล้วโดยข้อความระบุว่า “ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิกช่วงเวลานั้นไม่จริงตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเราจนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่

วันนี้เมญ่าพร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่าตอนนี้เมญ่าและฟิลิปได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไปเมญ่าเชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก้าวแรกในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งสวยงามได้สร้างเมญ่าให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งเป็นแม่ที่แกร่ง

ต้องขอบคุณฟิลิปที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้นและปรับทัศนคติหลายอย่าง ตลอดเวลาที่อยู่กันมายิ่งทำให้เราเห็นชัดว่าเราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจการได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า

ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรัยกันและกันสรุปแล้ว ก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป เมญ่าเองได้ทำให้ฟิลิปเห็นแล้วว่าตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรัก จนมาเป็นภรรยาและแม่ของลูกเมญ่าได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้นเมญ่าขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ คุณฟิลิปคือพ่อของพี่เบ และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ ”

ขอเป็นกำลังใจ

ให้กับสาวเมญ่าด้วยคะ

ขอบคุณข้อมูล:Maeya Girl

เรียบเรียงโดย:chuydaily