พฤศจิกายน 28, 2022

เเน็ก เล่า น้องอาเธอร์ ถึงกับน้ำตาไหลขณะถ่ายรีวิว (คลิป)

นาทีนี้ฮอตจนฉุดไม่อยู่เเล้วละค่า สำหรับ เเน็ก ชาลี ไตรรัตน์ เเละหลานชายน้องอาเธอร์ ที่ขนความน่ารักเเละเสียงหัวเราะมาฝากเเฟนคลับอยู่เสมอ เเถมการรีวิวสินค้าก็ล้ำไม่เหมือนใครสุดๆ เรียกว่าหลายคนเกาะติดอินสตาเเกรมของหนุ่มเเน็กเลยก็ว่าได้ เเหม่ๆก็เล่นรีวิวสะฮาขนาดเเละสร้างสรรค์ชาวเน็ตเลยติดใจกันใหญ่เลยละค่า

ล่าสุด ทำเอาน้องอาเธอร์ถึงกับน้ำตาเเตก เมื่อ คุณเเม่ตูน พี่สาวเเน็ก ชาลี น้ำคร่ำเดิน เตรียมคลอดน้อง ขณะที่กำลังถ่ายทำรีวิว ซึ่งงานนี้หนุ่มเเน็กได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมเเคปชั่นว่า “มีเด็ก ร้องไห้วันนี้ ขำมาก ตูนๆ คือ แม่ อาเธอร์ หรือพี่สาวผมนั่นเอง และที่สำคัญ ทุก รีวิว ผมใช้งานคนท้องให้ช่วยถ่ายมาตลอด 5555แต่พี่ผมมันแข็งแรง

วันนี้ขำมาก เราถ่ายรีวิวกันแต่ต้องยกเลิก เพราะตูนๆ น้ำคร่ำ มาแว้ว ก็คือจะคลอด น้อง ของอาเธอร์นั่นเอง เลยต้องยกเลิก และส่งตูนๆ ขึ้นรถไป 55555ไม่ต้องถามทำไมไม่ไปส่ง ผมคนเลว ผมมีงานค้างเยอะ พี่สาวและครอบครัวผมแข็งแรง ไปเองได้55555 ส่วนผมอยู่เคลียร์งาน และก็ไม่ให้อาเธอร์ไป เพราะไปถึงอาจต้องไปรอนานมากๆเลยว่าสบายๆ

ค่อยหาวันไปหาตูนๆ5555อาเธอร์มันอยากไปเลยร้องไห้หนักมาก แต่ต้องฝืนยิ้ม รีวิวน้อง ทั้งน้ำตา55555 ต่อจากนี้ต้องใช้แม่ช่วยถ่ายแทนแล้ว ปกติแม่เป็นแค่คนยกของในกอง55555555 รักครอบครัวนะ แต่ขี้เกียจไปส่งจริง55555 #ขอโทษถ่ายรีวิวไม่ได้ #ลงช้าถ่ายไม่ทันต้องขอโทษจริงๆ 🤣🤣🤣🤣” (มีคลิป)

เเหม่ก็คิดว่าอะไร

ที่เเท้น้องอาเธอร์

จะมีน้องนี่เอง

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:charliepotjes

เรียบเรียงโดย:chuydaily