ฮารุ โพสต์ให้กำลังใจ คุณเเม่ตั้งครรภ์ บอกหลังคลอดจะเฟี้ยวให้ดู

นอกจากจะเป็นคุณเเม่ลูกสามที่หันมาออกกำลังกายเเละดูเเลตัวเองอย่างจริงจังจนกลับมาสวยเซี๊ยะเหมือนเดิมเเล้ว สำหรับ สาวฮารุ สุประกอบ ภรรยาของหนุ่ม กาย รัชชานนท์ ที่หลังจากครอบครัวนี้มีทายาทกันถึงสามคนคือ น้องคีริน น้องไนร่า น้องเอเดน เเล้ว ทำให้ชีวิตของทั้งคู่ยังมีความสุขเเละมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น

ล่าสุด สาวฮารุได้ออกมาโพสต์ลงอินสตาเเกรมช่วงที่ตนทั้งท้อง พร้อมเเคปชั่นว่า “ท้องแล้วขี้เหร่! ท้องแล้วอ้วน! คลอดแล้วจะผอมไหม? อ้วนจนไม่อยากเจอหน้าใคร! สามีจะอายไหมที่ต้องเดินกับเรา!นานมากแล้วเคยได้ยินคำพูดคนโบราณที่บอกว่า “ผู้หญิงสวยที่สุดตอนท้อง” โอ้ยยย สำหรับคนอื่นไม่รู้แต่สำหรับฮารุพูดเลยว่า “ไม่จริง”

(ไม่เชื่อไปดูรูปอีกที!) ช่วงระยะแรกที่ท้องกินยับสิ ท้องแล้วไงมีข้ออ้าง อยากกินไรกินได้หมด ของหวาน ของคาว มื้อเช้า มื้อสาย มื้อเที่ยง มื้อบ่าย มื้อเย็น มื้อค่ำ มื้อดึก งอกมันทุกมื้อ บทสรุปคือน้ำหนักขึ้นมาสิริรวม 22 กิโล จาก 40กิโล พุ่งทยานไป 62กิโล !! ส่องกระจกทีไรตกใจทุกที หน้าบวมอืด ตูดบาน ขาบวม หมดความมั่นใจมาก

สิ่งที่กลัวที่สุดตอนนั้นคือ “พี่กายจะอายไหมว้าที่ต้องมาเดินคู่กับเรา” “น้ำหนักจะลงไหมหลังคลอด” แต่ปากก็ยังกินไม่หยุด แต่รวมๆแล้วขอจำแนกตัวเองให้อยู่ในหมวดหมู่คนท้องที่มีความสุข สุขภาพจิตดี และถึงตัวจะบวมหนาแต่ก็ยังหัวเราะเป็นผีบ้าเหมือนเดิมเพราะฉะนั้น9เดือนที่ท้องเราควรจะมีความสุขที่สุด

พลังความสุขมันวนเวียนนะ เรามีพลังบวก สามีมีความสุข ลูกคลอดมาก็อารมณ์ดี ใครว่าไรเราอย่าไปสน สวยน้อยหน่อย9เดือนนี้ ท่องไว้!! เดี๋ยวหลังคลอดจะเฟี้ยวให้ดู ❤️ #GuyHaruFamily #3ยอดกุมาร”เเต่หลังคลอดเเล้วหุ่นสาวฮารุก็เป๊ะเวอร์ค่า เเถมหุ่นดีกว่าตอนที่ยังไม่ได้ตั้งท้องด้วย

ท้องโตมาก

ปัจจุบันเเซ่บเวอร์

ขอบคุณข้อมูล:harusuprakob

เรียบเรียงโดย:chuydaily

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *