กุมภาพันธ์ 3, 2023

เวียร์ โพสต์ไอจีล่าสุด

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้มในวงการอีกหนึ่งคน สำหรับ หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่นอกจากความรักกับสาว เบลล่า ราณี จะหวานจนมดขึ้นเเล้ว เเถมทั้งคู่ยังชอบอวดภาพถ่ายให้เเฟนๆยิ้มเเก้มปริอีกด้วย เเละหลังจากที่หนุ่มเวียร์ออกมาโพสต์อำลารายการซุปเปอร์เวียร์ ซึ่งตนเป็นพิธีกร พร้อมทั้งโพสต์ว่า

“ภารกิจ”superweir”เทปสุดท้าย….. แต่เราลุ้นอยากให้มีคำว่า…สุดท้ายของปีนี้ ความสุขครั้งนี้เกิดขึ้นที่ อ.รอบนอก ของ จ.อุดรธานี รอยยิ้ม ความสุข มีเช่นเคยครับ ทีมงานทีมนี้ คืออีก1ทีมที่ผมรัก และผูกพันมากๆๆๆๆ เราหวังว่า จะได้ร่วมทางฝันกันอีกนะครับ ….ยังมีอีกหลายที่ที่เรายังไม่ได้ไป มีอีกหลายกลุ่มคนเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ รอเราอยู่ …ขอให้เราโชคดี…😉” ซึ่งทำเอาเเฟนคลับกับกับงงไปตามๆกันว่าเกิดอะไรขึ้น

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ได้ออกมาเคลื่อนไหวในไอจีครั้งเเรกหลังจากที่ลงโพสต์ดังกล่าวไปว่า “ภาพจากกล้องฟิล์มป๊อกแป๊กของน้อง เช้านี้อากาศดี เมื่อคืนก็ดี แต่….สิ่งดีๆมาแล้วก็ไป สิ่งไม่ดีก็เช่นกัน อยู่กับมันอย่างมีสติ รับรู้ สุขได้ ทุกข์ได้ แต่อย่าจมลงไปลึก เพราะแป๊ปๆมันก็ผ่านไป ….นานๆทีจะอากาศดีวันหยุดแบบนี้ อย่าลืมยิ้ม และหาความสุขให้เจอนะครับ😊 📸 @bellacampen สมหมายคนเก่ง #filmphotography #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้”เเหม่ๆสาวเบลล่าถ่ายให้อะไรก็ดีไปหมดค่า

คอมเมนต์สาวเบลล่า

เเละชาวเน็ต

ต่างเข้ามาเเซว

ในความมุ้งมิ้ง

ของทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูล: weir19

เรียบเรียงโดย:chuydaily