กุมภาพันธ์ 4, 2023

เต๋อ รัฐนันท์ อัพเดตจมูกใหม่ (คลิป)

เรียกว่าเป็นนักเเสดงชื่อดัง จาก ไดอารี่ตุ๊ดซีส์ สำหรับ เต๋อ รัฐนันท์ ที่เเจ้งเกิดในวงการอีกครั้งกับบท เพศที่สาม ที่เเต่ละบทที่เจ้าตัวได้รับ ทำเอาชาวเน็ตถึงกับฮาลั่นกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครเเอบเข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของหนุ่มเต๋อ ก็จะเห็นหน้าใหม่ที่ผ่านการศัลยกรรมมา ซึ่งชาวเน็ตบางคนก็ถึงกับคอมเมนต์เเรง จนทำให้เจ้าตัวหมดความมั่นใจ

ล่าสุด เต๋อ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงการเเก้จมูกใหม่ในครั้งนี้ว่า “ผมทำเมื่อปลายธันวาปีที่เเล้ว นี่ก็จะครบ 1 ปีเเล้ว ย้อนกลับไปตอนที่เเก้ผมไม่ได้เเก้เพราะว่าไม่ชอบจมูกเก่า เเต่ว่ามันเป็นซิลิโคน ร่างกายเรามันต่อต้านจนดึงรั้งเนื้อทำให้จมูกเราเชิดขึ้นไป ครั้งนี้เราใช้กระดูกซี่โครงเเก้ หลายคนบอกว่าหน้าเปลี่ยนไปมาก จริงๆเราไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม

โหนกก็ยังใหญ่เหมือนเดิม เเละมีเอฟเฟกต์ว่า ฉันชอบหน้าเก่าเธอมากกว่า มีกระทั้งใช้ถ้อยคำรุนเเรงด้วย เราถึงกับกินยาเเก้เครียดเลย เเต่เราก็คิดว่าจมูกยาวขึ้นมันทำให้หน้าเราเปลี่ยนไปอีกเเบบ เเต่คนอื่นเขาก็ไม่ได้คิดเหมือนเรา เเต่พอทำจมูกปุ๊บ ก็รับหนังเรื่องนี้เลย ถ้าเพื่อนเราไปทำศัลยกรรมมาผมคงบอกเขาไปว่า เอ่อ ก็ดีนะ ผมคงไม่วิจารณ์ว่า ทำทำไม เพราะมันเป็นสิทธิ์ของเขา” ดูๆไปแล้วจมูกใหม่ก็ปังไม่เบาเลยละค่า (มีคลิป)

ดูๆไปเเล้ว

ก็สวยไปอีกเเบบ

ก็อย่างว่า

เเล้วเเต่คนจะมอง

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain Official,

เรียบเรียงโดย:chuydaily